Bảo vệ gia đình bạn với Camera Xiaomi siêu hiện đại nhưng giá siêu rẻ

541.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 535.590 ₫

(5.410 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Giá thành của một chiếc camera ngày nay không còn đắt như trước nữa. Theo mình được biết, chỉ với 400k bạn đã có thể "kêu" người tới lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà mình rồi. Tuy nhiên, không phải camera nào cũng thực sự chất lượng và tiện lợi. Hầu hết các loại camera theo dõi chỉ đơn thuần là theo dõi thôi, khá chán. Đó là lý do bạn nên tham khảo camera Xiaomi tuyệt vời dưới đây.

Xem chi tiết

Bảo vệ gia đình bạn với Camera Xiaomi siêu hiện đại nhưng giá siêu rẻ

Camera Xiaomi YI là một trong những loại camera theo dõi tuyệt vời nhất hiện nay. Sự tuyệt vời đó đến từ chất lượng và mức giá chênh lệch. bao-ve-gia-dinh-ban-ngay-ca-ban-dem-voi-camera-xiaomi-gia-sieu-re

Người dùng có thể quan sát hình ảnh, âm thanh từ xa bằng Smartphone thông qua kết nối Wifi. Với độ phân giải HD 720p, góc rộng đến 111 độ zoom 4x. Hỗ trợ Android 4.3 và iOS 7.0 trở lên.

Lưu ý: Nhớ check để lấy mã giảm giá Lazada trước khi mua hàng ở đây nhé. Bạn sẽ tiết kiệm được hơn nhiều đấy nha. Bạn có thể đặt bất cứ đâu, với thiết kế chỉ cần cắm dây điện, xem hình ảnh và thu được cả âm thanh thông qua kết nối wifi. Zoom 4x để xem rõ từng hoạt động chi tiết đang diễn ra. Ví dụ bạn phát hiện chú cún cưng của bạn đang cắn giày của bạn, zoom lên xem và bạn có thể la nó bằng cách nói vào điện thoại và camera phát ra tại địa điểm đó. Ngoài ra chat video cũng là một trong những ứng dụng vào đời sống dễ thấy nhất :D

bao-ve-gia-dinh-ban-ngay-ca-ban-dem-voi-camera-xiaomi-gia-sieu-re

Mức giá của sản phẩm này quá chất luôn! Cứ tưởng đâu phải cả triệu, ai dè giá chỉ hơn 600k. Tuy nhiên, Lazada ưu đãi khách hàng với cái giá tuyệt đỉnh - 541,000đ!

Xem chi tiết

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin