(Update) Baskin Robbins khuyến mãi giảm giá 31% kem hộp ngày 31

Update: Chương trình diễn ra vào ngày 31.5 này tại tất cả các chi nhánh Baskin Robbins trên toàn quốc nha mọi người Thời tiết dạo này ở hầu khắp đất nước có vẻ khá nóng vào buổi trưa mọi người hen :( Mình ra đường mà muốn lột da mặt luôn ==" Thiệt là đáng sợ. Trời như thế này là lại muốn ăn kem rồi, mà đã kem là phải Baskin Robbins mới chịu nha, kem thường hổng thèm :D Bây giờ là cuối tháng, cuối tháng rồi mọi người, hết tiền rồi, sao dám mua Baskin Robins đây :( Mọi người đừng lo, mình mang đến tin vui cho mọi người đây, đó là đợt khuyến mãi cuối tháng của BR đó :D Vào mỗi ngày 31 của những tháng 1 3 5 7.. BR sẽ có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 31%, nghĩa là viên kem hơn 60k sẽ chỉ còn hơn 40k thôi :D Thích ghê :D baskin-robbins-khuyen-mai-giam-gia-31-kem-hop-ngay-31

☼ ☼ ☼ “GIẢM 31% - VUI TRỌN NĂM” ☼ ☼ ☼ Kem 31 mùi giảm ngay 31% cho kem hộp mang về - Fresh-packed vào ngày thứ 31 của tháng.

Đến ngay hệ thống cửa hàng Baskin Robbins nhận ưu đãi liền nhé hoặc gọi điện đến 1900 2076 để được giao kem tận nơi. Kem 31 mùi vui 31 ngày.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin