5°

Baskin-Robbins khuyến mại món Kem Lắc mới giá chỉ từ 25k

0
21 Tháng Mười 2015 lúc 8:14 sáng

Update ngày 21/10: Sự kiện ra mắt kem lắc Miễn phí và hơn thế nữa…. Cơ hội trải nghiệm sản phẩm Kem lắc mới toanh và rinh về quà tặng hấp dẫn tại BR – 540 Cách mạng Tháng 8, Q.3, tham gia ngay: https://goo.gl/SGUulO
Thời gian:
– 14:00 : Đón khách
– 14:30 : Bắt đầu Chương trình thử Kem Lắc
– 16:00 : Tặng quà và Tiễn Khách
Lưu ý: Vì số lượng khách mời có hạn nên 100 bạn gửi thông tin cá nhân (Họ tên – SĐT) về email: customerservice@bsf.vn nhanh nhất để xác nhận nhé. Chương trình sẽ diễn ra theo đúng thời gian nên cả nhà đừng lo lắng sẽ kéo dài quá lâu nhe, nhanh tay đăng kí ngay hôm nay kẻo lỡ nhé

Baskin-Robbins-khuyen-mai-mon-Kem-Lac-moi-gia-chi-tu-25k

Trong tháng 10 này Baskin-Robbins cho ra mắt một loạt các món mới lạ được lấy cảm hứng từ kem 31 mùi. Một trong số đó bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt hoàn toàn về hương vị được pha trộn giữa các món khoái khẩu hàng ngày như cafe, trà sữa, đá xay…..đó chính là món kem lắc mới. Và đặc biệt nhân dịp giới thiệu món kem mới độc đáo này Baskin-Robbins áp dụng khuyến mại cực hấp dẫn kem lắc mới giá siêu hot chỉ từ 25k thôi các bạn nhé.

Baskin-Robbins-khuyen-mai-mon-Kem-Lac-moi-gia-chi-tu-25k

Đừng chỉ ngồi đó để tưởng tượng, mà hãy ghé qua Baskin-Robbins  ngay để trải nghiệm đầy đủ nhất sự mới mẻ từ Kem Lắc các bạn nhé. Các sản phẩm Kem Lắc sẽ được phục vụ chính thức trên toàn hệ thống BR từ ngày 19.10.2015 trong khung giờ 8:00 – 18:00 hằng ngày. Note lại ngay để là người đầu tiên được thưởng thức và review lại cảm nhận cho bạn bè về món kem mới này.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 19/10 đến khi có thông báo mới

Liên hệ khuyến mại

Chi tiết chương trình các bạn có thể theo dõi thêm trên https://www.facebook.com/baskinrobbins.vietnam

Danh sách địa chỉ

Địa chỉ các cửa hàng Baskin-Robbins trên toàn quốc xem tại đây

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  kem lắc 25k,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!