0°

(Hết Hạn): Battlefield 4 Full Chơi 1 Tuần Miễn Phí

0
9 Tháng Mười Một 2014 lúc 6:51 chiều

Hôm nay đúng là một ngày chủ nhật hạnh phúc, đầu tiên thì [Steam] Game – The Culling Of The Cows Được Indiegala Tặng Miễn Phí, bây giờ lại được tin là Battlefiled 4 bản Full được chơi miễn phí đến 14.11.2014, có nghĩa là nếu bạn active hôm nay dùng link dưới đây bạn sẽ chơi tẹt ga đến ngày 14 tháng 11,tất nhiên mọi tính năng multiplayer cũng được cung cấp hoàn toàn đầy đủ. Đã máu thì lên kế hoạch chơi luôn, anh em có thể lên kế hoạch LAN Party rồi ngồi cùng nhau chơi hẳn 4-5 ngày liên tục, trải nghiệm miễn phí  trước khi quyết định có nên đầu tư hay không?

Thường thì mình sẽ có phần mô tả về Game nhưng mà Battlefield 4 thì chắc là không cần 🙂

Ai đứng lên kêu gọi anh em làm quả Game Party nhỉ, chơi được lên đến 64 người cơ đấy!

LINK Ở ĐÂY

Sau khi active bạn có 148 tiếng để trải nghiệm, trừ đi khoảng 36h ngủ (nếu bạn ngủ 1 ngày 6 tiếng) thì vẫn còn 112 tiếng để kết thúc. 112 tiếng LAN Party chắc là cũng phê phết! Why not?

Trailer của Game ở đây

Cấu hình cho B4

cau-hinh

 

Để chơi được thì các bạn cần có Origin, ai chưa có thì xem hướng dẫn ở đây, nếu đã có thì bật lên, nhấp vào hình game ở trang chủ của ứng dụng Origin >>> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn Get it now

originchúc mừng bạn, Battlefield 4 đã được add vào, cố gắng cày ngay phần single player, khoảng 3-4 tiếng gì đó nếu bạn nhanh, và sau đó dành nốt thời gian còn lại dứt điểm phần multiplay với đồng đội.  Hay là vào facebook để tranh luận nhé

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 14.11.2014
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!