Sắm bể bơi phao cỡ lớn tại nhà chỉ với 1xx tại Shopee
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
be-boi-phao2

Sắm bể bơi phao cỡ lớn tại nhà chỉ với 1xx tại Shopee

165.000đ
330.000đ
-50%

Copy mã

 • Cập nhật 04.09.2018
 • Ngày đăng 02.09.2018

Sắm Bể bơi phao cỡ lớn tại nhà cho bé chỉ với 165k, giảm thêm 15% với mã giảm giá cho đồ chơi tại Shopee nữa nhé. Khuyến mãi chỉ đến 9/9 mà thôi, nhanh tay nha mọi người. 

Chiếc bể bơi phao cỡ lớn như thế này ở Lazada bán từ 200k trở lên chứ không có giá 1xx đâu nhé. Đây là bể bơi dạng phao, khi nào dùng thì mới lấy ra bơm hơi và nước vào, rất tiện dụng và tiết kiệm không gian cho gia đình nhé. 

Đặc điểm bể bơi phao

Bể bơi 3 tầng, chất liệu nhựa PVC, được thiết kế hình chữ nhật với nhiều hình ảnh những chú cá dễ thương, thu hút sự quan tâm của bé.

Bể có chiều cao 55 cm, chiều dài 130 cm, chiều rộng 100 cm, thích hợp cho các bé từ 4 tuổi trở lên nha. Bạn cũng có thể sắm cho bé phao bơi để bé yêu tập bơi. Mình thấy trẻ em nước ngoài mới vài tháng là đã được tập bơi rồi đấy.

Bể này mình có thể bơm nước bao nhiêu tùy thích, tùy chiều cao của bé mà mình bơm nước cho phù hợp. Bể có phân tầng nên bé khi bơi có thể bám vào các tầng để chơi.

Bể bơi bằng nhựa PVC nên nếu bị thủng thì bố mẹ vẫn có thể dễ dàng tự vá lại tại nhà. Bộ này shop bán tặng kèm bộ vá nữa nên bố mẹ yên tâm nha. Để bơm hơi thì mình sắm ống bơm chân sẽ nhanh hơn, đỡ mệt hơn so với bơm tay nha.

Khi tập bơi ở nhà, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nước bơi luôn sạch, không sợ nhiễm bệnh về tai mũi họng như khi bơi ở bể bơi tập thể. Quan trọng là tiết kiệm được nhiều chi phí nữa, chỉ với hơn 100k bơi thoải mái, mọi lúc mà mình muốn.

Ưu điểm bể bơi phao tại nhà

 • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần so với bơi ở hồ bơi công cộng, mỗi lần tốn mấy chục ngàn.
 • Tránh được các bệnh lây nhiễm vì mình được chủ động nguồn nước, chỉ có một mình bé tắm thôi.
 • An toàn hơn, dễ kiểm soát các bé hơn. Các bé khoảng 1 tuổi mình cũng có thể tập cho bé chơi đùa dưới nước được rồi nha.
 • Bể bơi rất dễ sử dụng và dễ vá khi bị thủng, rách.

Nhược điểm:

 • Chỉ phù hợp cho 1 - 2 bé tắm thôi vì bể cũng khá nhỏ. 

Tóm lại, một chiếc bể bơi phao tại nhà cho bé cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm luôn nhé. Bé yêu được thỏa thích bơi và vui chơi dưới nước tại nhà, vừa rèn luyện sức khỏe vừa tự bảo vệ bản thân.

Các bố mẹ tranh thủ sắm ngay cho bé nhà mình Bể bơi phao tại nhà cỡ lớn với mã giảm giá 15% nha, chỉ còn vài ngày nữa là hết khuyến mãi rồi nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang