Bệnh viện Mỹ Đức TPHCM hỗ trợ 30 suất thụ tinh ống nghiệm miễn phí

0
13 Tháng Mười 2016 lúc 1:05 sáng

Chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” sẽ một lần nữa trở lại và đem đến biết bao hy vọng mới. Năm ngoái, chương trình đã đạt tỷ lệ thành công là 20/30 – một con số vô cùng hứa hẹn.

Những cặp vợ chồng nào đang trong tình trạng hiếm muộn thì lưu ý nhé. Các anh chị chỉ cần đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản là được. Ví dụ như người vợ phải dưới 37 tuổi, hai anh chị vẫn chưa có con chung, cả hai không bị bệnh lây truyền qua đường tình dục… Quan trọng hơn, các anh chị phải có chỉ định dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng đến nay vì kinh tế chưa đủ nên chưa thực hiện được, hoặc đã thực hiện một lần nhưng không thành công.

Chương trình “Ươm mầm hạnh phúc” năm 2016 bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 14/11 đến 24/11

Các cặp vợ chồng chú ý là gia đình mình cần phải có xác nhận hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nữa nhé (cái này xuống UBND xin không khó đâu).

benh-vien-duc-tphcm-ho-tro-30-suat-thu-tinh-ong-nghiem-mien-phi

Mọi chi phí như đã nói đều sẽ miễn phí. Các anh chị sẽ không phải lo lắng về chi phí điều trị từ khi bắt đầu cho tới lúc thai được 7 tuần tuổi. Rõ ràng chúng ta được hỗ trợ rất nhiều đó ạ 😀

Đây là một chương trình thiện nguyện rất lớn và vô cùng đáng tin cậy. Các anh chị hãy cứ mạnh dạn gửi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Bệnh viện Mỹ Đức, số 4 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Bệnh viện Mỹ Đức TPHCM hỗ trợ 30 suất thụ tinh ống nghiệm miễn phí
4 (80%) 2 votes
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"