Mua 1 tặng 1: giá chỉ 599k bếp điện từ Joyoung C21-SK805 tặng kèm nồi lẩu
bep-dien-tu-01

Mua 1 tặng 1: giá chỉ 599k bếp điện từ Joyoung C21-SK805 tặng kèm nồi lẩu

599.000đ
  • Cập nhật 30.11.2017
  • Ngày đăng 30.11.2017

Đông đến rồi! Một nồi lẩu có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những buổi tụ tập bạn bè đúng không? Thị trường nồi lẩu điện nhộn nhịp lắm rồi cơ mà em lại thích sử dụng bếp điện từ hơn á! Không biết có bác nào giống em không vậy?

Năm ngoái em có mua nồi lẩu rồi cơ mà thấy thời gian chín thực phẩm lâu quá với cả không chủ động được khi mỗi buổi tụ tập số thành viên khác nhau nên em chuyển sang bếp điện từ. Em mới mua bếp điện từ Joyoung C21-SK805 trên Lazada giá chỉ 599k lại được tặng kèm thêm nồi lẩu nữa. Thấy giá rẻ hơn thị trường đến gần 500k đấy ạ!

Xem chi tiết sản phẩm

Thiết kế em nó rất đẹp luôn với mặt pha lê cao cấp nhìn sang chảnh lại dễ dàng lau chùi vệ sịnh nữa chứ. Công suất cao lên đến 2000W nên thời gian nấu chín thực phẩm nhanh lắm.

Đã vậy, bếp điện từ Joyoung còn được tích hợp 6 tính năng đa dạng rất tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho mọi bữa ăn trong gia đình.

Nói chung nếu bạn có ý định mua và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm thì cứ vào link bên dưới nhé! Còn bản thân mình là kết em nó lắm rồi! Nhanh tay đặt hàng không hết khuyến mại đó nhen!

Đặt mua sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang