Bếp điện từ Midea vừa rẻ vừa tiện, đáng mua hơn bếp ga nhiều!
mi-b2015de-7

Bếp điện từ Midea vừa rẻ vừa tiện, đáng mua hơn bếp ga nhiều!

469.000đ
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 01.12.2016

Bếp điện từ không còn là sản phẩm quá xa lạ trong đời sống. Tuy nhiên, với góc nhìn của một sinh viên, sản phẩm này không được rẻ. Hãy bỏ qua tiền ga, tiền điện khi so sánh bếp ga và bếp điện từ. Rõ ràng bếp ga nhìn chung vẫn rẻ hơn bếp điện từ. Chỉ với 5 6 trăm ngàn là đã có thể có bếp ga đôi siêu bền siêu đẹp. Thế nhưng, 600k để có được cái bếp điện từ thì khó đấy nhé. Hầu hết các sản phẩm điện tử thế này đều từ 6 7 trăm trở lên, thậm chí là vài triệu. Bài viết này, mình sẽ giới thiệu sản phẩm theo cá nhân mình đánh giá là tốt nhất trong tầm phân khúc giá rẻ của bếp điện từ.

Bếp điện từ Midea vừa rẻ vừa tiện, đáng mua hơn bếp ga nhiều!

Xem chi tiết

Chiếc bếp điện từ Midea này là chiếc rẻ thứ 3 tại Tiki. Dẫu sao Midea cũng là thương hiệu có tiếng tăm, việc chọn mua một sp từ ông lớn này sẽ an tâm hơn.

mi-b2015de-7-u2769-d20160811-t171655-290623

Bếp có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, lịch sự, mặt kính đen đầy nổi bật. Nhìn chung mọi chức năng thông thường của bếp điện từ sp này đều làm rất tốt. Ngoài ra, các phím bấm của bếp làm bằng cảm ứng, có tiếng Việt hẳn hoi.

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá tiki tại đây nha. :D

Mức giá mà Tiki đưa ra là 469.000 ₫. Đây là mức đã được hỗ trợ khá nhiều, bởi giá gốc được niêm yết tới hơn 6 trăm rưỡi. Lazada cũng có kinh doanh mặt hàng này. Theo đó, điện máy Trần Anh tại Hà Nội đăng ký bán trên Lazada tới 499k. Tuy vẫn rẻ nhưng so với Tiki hẳn là còn thua một bậc. :D Mọi người nên xem xét mua hàng nhé :D

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

https://chanhtuoi.com/thang-11-den-voi-sac-vang-da-quy-giua-da-lat-mong-mo.html

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang