3°

Bếp Hồng Ngoại Cơ Sunhouse giảm sâu 48% chỉ còn 469k!

0
18 Tháng Tám 2016 lúc 1:02 sáng
Giá: 469.000Đ

Việc nấu nướng bằng bếp ga giờ đây có vẻ mang lại nhiều bất tiện. Nào là phải thay ga thường xuyên. Nào là lau chùi xoong chảo khó khăn. Nào là gây mùi, gây nguy hiểm.. Và cả bất tiện nữa chứ, làm sao đi xa mà mang được cái bếp đó 😀

Chính vì lẽ đó, các loại bếp từ hay bếp hồng ngoại được ưa chuộng khá nhiều, mà hơn cả là bếp hồng ngoại với nhiều tính năng vượt trội.

Quan sát trên các trang thương mại điện tử, có nhiều sản phẩm bếp hồng ngoại khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm có giá gốc thấp nhất khác với sản phẩm có giá sau giảm thấp nhất đó các bạn ạ 😀

Sản phẩm hôm nay mình giới thiệu là Bếp hồng ngoại Sunhouse – một thương hiệu lớn – có giá gốc lên tới 900k(- link)

bep-hong-ngoại-co-sunhouse-giam-sau-48-chi-con-469k

Bếp Hồng Ngoại Cơ Sunhouse SHD6012 giảm giá cực mạnh tới 48%

Bếp Hồng Ngoại Cơ Sunhouse SHD6012 được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt và điều khiển bằng chip điện tử sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép, tránh cháy nổ tuyệt đối cho bạn yên tâm sử dụng.

bep-hong-ngoại-co-sunhouse-giam-sau-48-chi-con-469k

Bếp được cải tiến hơn với mặt bếp không kén nồi, có thể sử dụng tất cả các loại nồi được làm từ các loại chất liệu khác nhau như: gốm, sứ, đất nung, kim loại,… tạo sự tiện lợi và thoải mái cho bạn khi nấu nướng.

Ngoài ra, bếp còn có mặt kính chịu nhiệt và không chống xước. Bên cạnh đó là khả năng không gây phóng xạ, khá an toàn nhé mọi người 😀

bep-hong-ngoại-co-sunhouse-giam-sau-48-chi-con-469k

Bếp Hồng Ngoại Sunhouse có thiết kế tiên tiến với công nghệ vật liệu gốm cách nhiệt. Nhờ đó, năng lượng nhiệt sẽ được tập trung tại trung tâm bếp, tránh việc lãng phí nhiệt năng, giúp bạn sử dụng an toàn về nhiệt và điện.

Ngoài ra bếp còn hỗ trợ người dùng thực hiện 5 chức năng nấu nướng khác nhau như: đun nấu, nấu súp, nấu lẩu, chiên – xào, rán… sẽ giúp bạn thực hiện công việc bếp núc thật dễ dàng và nhanh chóng.

Bếp được bảo hành tới 12 tháng nhé mọi người.

Cá nhân mình khuyên mọi người nên mua bếp tại TIKI, vì tại đây mới có giá 469k, chứ ở Lazada là 499k(-link), còn Adayroi toàn những sản phẩm trên 500k thôi(-link) :D. Chú ý xem bài mã giảm giá Tiki nhiều khi còn giảm thêm được kha khá nữa nè

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"