Bí mật giúp gia đình hạnh phúc hơn chỉ với một chiếc Bếp
bep-hong-ngoai

Bí mật giúp gia đình hạnh phúc hơn chỉ với một chiếc Bếp

475.000đ
  • Cập nhật 21.06.2017
  • Ngày đăng 16.06.2017

Nhà em cũng be bé nên là lúc nào nấu ăn cũng vừa canh nồi, vừa chạy ra phòng khách tranh thủ hứng gió cho mát mẻ, thề là lúc nấu ăn, nhà bếp siêu nóng luôn đó các mẹ, mẹ nào không tin có thể đến nhà em chơi để thử nghiệm độ nóng nhé. Nghe đồn nấu ăn với bếp điện không sợ nóng nữa nên em quyết tâm phen này phải năn nỉ chồng mua luôn. Đầu tháng chồng mới lãnh lương là em nằng nặc đòi mua bếp hồng ngoại Comet CM5517 ngay, không là em cho cả nhà nhịn cơm luôn. Công nhận thần kỳ, em vừa đứng trong bếp nấu ăn, vừa hát đó mấy mẹ. Chồng về ăn cơm còn khen lấy khen để, vui quá đi mất. Cuối tháng, tính toán chi phí còn tiết kiệm được hẳn một khoảng bé bé luôn. Bếp hồng ngoại không kén loại nồi nha, đặc biệt khi nấu bếp sẽ không tỏa hơi nóng, đứng nấu kế bên lò nhưng vẫn mát mẻ như thường luôn. Em không thích dùng bếp gas vì khi vệ sinh rất khó, còn bếp điện thì chỉ đợi lò nguội rồi lau chùi 30 giây, sạch bong.

Bếp nguyên thùng mới khui nè

Bếp hồng ngoại có ưu điểm là nấu nhanh hơn bếp gas rất nhiều, vì nhiệt độ được truyền trực tiếp đến nồi, không bị hao phí do tỏa nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các mẹ thích nấu các món hầm nha.

Bên cạnh đó, nếu lỡ có việc bận, các mẹ cũng có thể canh hẹn giờ tắt tự động với các món như luộc trứng, hấp bánh,... Vô cùng tiện lợi. Em hay chơi chiêu này lắm luôn, hẹn giờ hấp bánh bao rồi đi tắm, tiết kiệm thời gian vô cùng.

Em thích ăn đồ nướng lắm, nên bếp này thật sự là một cặp trời sinh với em luôn. Chỉ cần mua cái vỉ nướng về đặt lên là có ngay nhà hàng BBQ ngay tại nhà. :D Mẹ nào kỹ tính có thể mua loại vĩ nướng tráng men chống dính, có thiết kế thêm phần hứng dầu mỡ nữa nhé, giá tầm 40k ý.

Em xin kết thúc sự sung sướng khi sử dụng bếp hồng ngoại của em tại đây ạ. Bonus thêm giá là 475.000đ nha. Chỉ 475.000đ vừa nấu ăn ngon, tiết kiệm thời gian, chi phí hàng tháng và an toàn hơn rất nhiều nữa. Chị em nhanh tay tậu thử một em về dùng nhé :) Có bảo hành 12 tháng chính hãng Comet luôn nên chị em yên tâm nha!

Xem chi tiết sản phẩm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang