Nhận ngay nồi cơm điện Comet 1.2L khi mua Bếp hồng ngoại Comet CM5526

881,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 872.190 ₫

(8.810 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Nếu bạn muốn mua một chiếc bếp hồng ngoại chất lượng và giá phải chăng, thì hãy tranh thủ cơ hội đặt mua Bếp hồng ngoại Comet CM5526 ngay và luôn nhé!

Để tri ân khách hàng, nhân ngày 20/11, khi mua sản phẩm bạn sẽ được nhận ngay 1 nồi cơm điện Comet 8028 1.2L!

Vậy mà tổng giá trị của hai sản phẩm chỉ có 881k thôi nhé! Bình thường nếu mua trên thị trường giá của 2 ẻm này lên tới hơn triệu đồng là cái chắc luôn!

Mà hàng của Comet thì bạn cứ tuyệt đối yên tâm về chất lượng nhé! Thương hiệu đã được khẳng định này từ rất lâu rồi.

Xem chi tiết

Có bếp hồng ngoại Comet CM5526, quá trình nấu nướng của bạn sẽ an toàn và đơn giản hơn rất nhiều.  Với công suất nấu lớn lên đến 2100W, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn hơn, rất phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn như ngày nay.

Đặc biệt, bếp có thể dùng mọi loại chất liệu nồi như inox, nhôm, sứ, thủy tinh. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của bản thân mình khuyên mọi người nên sử dụng loiaj nồi có đề bằng và đường kính nồi không lơn đường kính vòng tròn trên mặt bếp để nồi có thể hấp thụ nhiệt lượng được tốt nhất.  Hehe! Mình còn từng nướng trực tiếp trên mặt bếp mà vẫn okie luôn!

Nói chung bếp này dùng okie lắm! Mình khuyên bạn nên sắm ngay em nó về để nhận thêm chiếc nồi cơm điện siêu xinh, siêu tiện lợi nhé! Link đặt hàng cho bạn tại đây!

Đặt mua ngay sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin