Bếp hồng ngoại đơn Kangaroo giúp người nội trợ chế biến những món ăn ngon cho gia đình
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
bep-hong-ngoai-don-kangaroo

Bếp hồng ngoại đơn Kangaroo giúp người nội trợ chế biến những món ăn ngon cho gia đình

630.000đ
  • Cập nhật 30.05.2018
  • Ngày đăng 27.07.2017

Khi muốn mua 1 bếp ăn mới, người nội trợ đang có nhiều lựa chọn khác nhau: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp than... Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau: chuẩn bị bếp, thời gian nấu ăn, chi phí nhiên liệu, cách sử dụng, thiết bị phụ trợ kèm theo... Tùy theo phân tích ưu tiên mà mỗi gia đình sẽ chọn mua loại bếp nào đó.

Với những người nội trợ đang phân vân chọn mua giữa bếp từ và bếp hồng ngoại thì bài viết này có thể cung cấp cho bạn cần. Nhà trọ tụi mình bao gồm các thành viên 8X 9X ưa thích ăn vặt nên quyết định mua 1 chiếc bếp vừa có thể nấu các món ăn, vừa có thể nướng cá, nướng bánh tráng được luôn. Sau khi tìm hiểu tụi mình quyết định mua bếp hồng ngoại ngay và luôn. Bếp dùng được 2-3 năm nay rồi và cũng tụi mình cũng mua thêm vài cái để tặng ba mẹ ở quê sử dụng.

Nói thêm về bếp hồng ngoại, ngoài vài tiện ích nói ở trên, bếp không "kén" thiết bị nhà bếp. Nồi niêu xoong chảo ở nhà có sao thì tiếp tục dùng tiếp, không cần mua thêm nữa. Bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG391i đang được bán trên Lazada chỉ với 630.000đ là giá rất tốt (mình thử kiểm tra thì thấy Tiki bán với giá 699K, Trần Anh là 730k) nên nếu bạn thấy ưng thì mua ngay, kẻo có khi sau này giá lại đổi.

Bếp hồng ngoại có nhiều chế độ nấu tự động được cài đặt sẵn:
hầm, nấu súp, nướng, chiên/rán, nấu lẩu...

 Có vài điểm mình muốn lưu ý với những ai xài bếp hồng ngoại

- Nếu muốn vệ sinh bếp, bạn nên đợi khi bếp đã tắt, điện đã ngắt, mặt bếp đã nguội.
- Công suất của bếp khá lớn, do vậy bạn không nên cắm chung (sử dụng cùng một lúc) bếp với các thiết bị khác như nồi cơm điện, nước siêu tốc, máy xay sinh tố... đề phòng bị chập điện trong nhà.

bếp hồng ngoại Kangaroo

Bếp có chế độ hẹn giờ khi nấu giúp người nội trợ rảnh tay làm việc khác.

bếp hồng ngoại giúp nấu ăn ngon

Người nội trợ tự tay chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn với bếp Kangaroo

Với bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG391i, bạn đã có một "trợ lý" tích cực, luôn hỗ trợ bạn nấu những món ăn bổ dưỡng, ngon lành cho gia đình rồi.

Ngoài ra, nếu như không gian bếp rộng rãi thì bạn có thể mua luôn bếp hồng ngoại đôi để người nội trợ có thể cùng lúc nấu nhiều món ăn, giúp tiết kiệm thời gian.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang