Bí quyết chọn vòng tay theo màu sắc phong thủy phù hợp

09.01.2019 - 08:40

Bạn mệnh gì? Màu sắc nào phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn? 

Chắc hẳn không ít lần bạn tự hỏi bản thân điều này đúng không nào? Thế nên để xem bản thân thật sự may mắn với những màu sắc nào và có thể chọn ngay cho mình mình một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh thì theo dõi bài viết ngay nhé!

 • Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). 

Vòng tay gợi ý: Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh Kim

 • Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Bạn nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc). 

Vòng tay gợi ý: Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh Mộc 

 • Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). 

Vòng tay gợi ý: Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh Thủy

 • Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Bạn nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 

Vòng tay gợi ý: Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh Hỏa 

 

 • Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). 

Vòng tay gợi ý: Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mệnh Thổ 

Mong là với những chia sẻ và gợi ý phía trên các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm vòng tay và màu sắc phù hợp nhé! (nguồn:sưu tầm)

Được viết bởi

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!