Bí Quyết Duyệt Web Không Quảng Cáo Miễn Phí Với Adblock Plus

AdBlock Plus một tiện ích miễn phí giúp chặn hoàn toàn quảng cáo tại Việt Nam khi lướt Web. Quảng cáo sẽ là dĩ vãng tại Việt Nam, nếu từ hôm nay Chanh và các bạn sử dụng và phổ biến nó cho tất cả bạn bè và người thân.
Hãy đọc kỹ, đừng chỉ vì lười mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp! Vui lòng đọc kĩ trang này, chỉ tốn một ít phút thôi, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều thời gian và sự thoải mái khi lướt web! :) - https://code.google.com/p/adblockplus-vietnam/
[caption id="attachment_869" align="aligncenter" width="600"]Trang chủ của VNExpress đã loại bỏ hoàn toàn Quảng Cáo Trang chủ của VNExpress đã loại bỏ hoàn toàn Quảng Cáo sau khi dùng AdBlock Plus[/caption]

Ưu điểm Adblock Plus  chặn quảng cáo khi duyệt Web

  • Ưu điểm đầu tiên, tất nhiên, là bộ lọc để chặn quảng cáo của các trang web Việt Nam! :)
  • Dung lượng tập tin bộ lọc rất nhỏ, không cồng kềnh như khi bạn phải tự tạo thủ công.
  • Đây là một bộ lọc trọn gói (subscription). Có nghĩa là bạn sẽ không phải ngăn chặn thủ công nữa. Chỉ cần chọn một lần duy nhất, sau này khi chúng tôi cập nhật bộ lọc, Adblock Plus sẽ tự động cập nhật luôn cho bạn.
  • Bộ lọc Việt Nam đã được chính tác giả của ABP kết hợp lại với bộ EasyList và đồng bộ liên tục mỗi giờ. Do đó, khi dùng bộ lọc Việt Nam là bộ EasyList cũng đã được kèm theo, không cần phải cài riêng rẽ như trước.

Sự khác biệt của Adblock Plus so với nhiều ứng dụng khác.

  • Dùng Adblock Plus nó rất hay vì không chặn sạch bách như Flashblock hay Noscript (Vd, dùng Noscript là khỏi xem VNExpress), và vẫn hiển thị đúng cấu trúc trang.
  • Nếu thấy trang nào cần chặn, hoặc nếu thấy bộ lọc này chặn sai trang nào đó, bạn cứ thoải mái gửi email cho tác giả. Khi tác giả cập nhật bộ lọc thì không chỉ bạn mà tất cả mọi người cũng sẽ được lợi!
  • Nếu quên trang này? Rất đơn giản, vào Google gõ adblock việt, adblock vietnam, v.v... là ra ngay.
Nếu được cho điểm, Chanh sẽ Vote 5 sao cho Add-on này, dễ hiểu vì sao nó lại là add-on được sử dụng nhiều nhất trên trình duyệt Firefox với 20,582,118 lượt người sử dụng. Có đến 4037 người đã đánh giá đều Vote 5 sao cho tiện ích này (Update 1/11/2014). Nó hoàn toàn miễn phí và có một cộng đồng đủ mạnh để bạn đưa quảng cáo tại Việt Nam vào dĩ vãng, và bạn sẽ có một trải nghiệm khi sử Web tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt Adblock Plus trên Firefox và Chrome

Bước 1: Truy cập vào link ứng dụng Adblock Plus trên Firefox tại đây. Nếu bạn đang sử dụng Chrome bạn nhấn vào đây. (Bài viết này Chanh viết cho Firefox, chrome tương tự nhé) Bước 2: Nhấn vào nút +Add to Firefox [caption id="attachment_863" align="aligncenter" width="766"]Cài đặt Adblock Plus trên Firefox Cài đặt Adblock Plus trên Firefox[/caption] Bước 3: Chờ hệ thống tải Adblock Plus về máy của bạn, nó rất nhẹ, chỉ khoảng vài chục kb. [caption id="attachment_864" align="aligncenter" width="547"]Xác nhận cài đặt Adblock Plus Xác nhận cài đặt Adblock Plus[/caption]   Bước 4: Khởi động lại trình duyệt và tận hưởng.   Lưu ý: Với những Website bạn muốn xem quảng cáo, hoặc nó báo  lỗi khi bạn cài đặt AdBlock Plus, bạn có thể tạm tắt AdBlock cho riêng site đó, hoặc tất cả.  Bạn có thể tùy chỉnh, tắt bật Adblock với 1 hoặc nhiều Website [caption id="attachment_865" align="aligncenter" width="308"]Bạn có thể tùy chỉnh, tắt bật Adblock với 1 hoặc nhiều Website Bạn có thể tùy chỉnh, tắt bật Adblock với 1 hoặc nhiều Website[/caption] Adblock Plus mạnh là về cộng đồng, vì vậy nếu bạn thấy một quảng cáo nào chưa được báo cáo, bạn cũng có thể trở thành người hùng khi đóng góp những thông tin này, rất đơn giản bằng cách chọn Report issue on this page. [caption id="attachment_866" align="aligncenter" width="407"]Báo cáo một Website chưa được chặn quảng cáo Báo cáo một Website chưa được chặn quảng cáo[/caption] Bí quyết: Bạn có thể tự chặn quảng cáo trên những trang chúng ta không muốn xem. (Đưa chuột vào quảng cáo, với hình ảnh nhấn chuột phải chọn AdBlock Plus: Block images. Với quảng cáo động bằng Flash, đưa chuột vào quảng cáo, nhấn nút Block sẽ được hiển thị bên trên.) Hãy cùng nhau chia sẻ thông tin, nó sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và sự thoải mái khi lướt Web.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

4 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

09:42:27 AM 26/11/2015

lazada chặn không dc. Có ai chỉ cách chặn trang lazada giúp với.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

00:13:25 AM 05/12/2014

Bạn nào chơi quảng cáo adsense thì không nên dùng cái này, ko hiểu sao mình tắt đi, remove mà quảng cáo của mình chả bao giờ hiện. Giờ hơi khổ để test adsense :(

Nhưng với các bạn bình thường thì phải công nhận đây là 1 add-on rất đáng dùng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Trần Hải

Trần Hải

00:25:31 AM 13/11/2014

Phần mềm hay quá, vậy là có cách chặn mấy quảng cáo ở mấy trang coi phim rồi :D

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

23:46:53 PM 01/11/2014

trời, cái này hay thiệt à nha, hôm trước ông anh có nói nhưng không hiểu lắm, xem trên này thì làm được luôn, bạn nào lười đọc thì xem youtube cũng được (Link video) . Cái này là một trong những phần lợi ích tốt nhất trên trang web các bạn từ trước đến giờ, site còn mới nên mình comment ủng hộ :)

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin