Bí quyết mua Domain/Hosting/VPS tại PaVietNam giảm tới 30% không cần Voucher
bi-quyet-mua-domain-hosting-tai-pavietnam

Bí quyết mua Domain/Hosting/VPS tại PaVietNam giảm tới 30% không cần Voucher

Miễn phí
 • Cập nhật 22.10.2014
 • Ngày đăng 14.09.2014

Chào bạn, CHANH cũng là một người thường xuyên phải mua tên miền và hosting tại Việt Nam. CHANH chọn PA Việt Nam vì công ty này cũng hơn 10 năm hoạt động ở Việt Nam và thuộc TOP những nhà cung cấp lâu đời nhất Việt Nam, CHANH chia sẻ cách này để bạn mua domain, hosting, vps đều được giảm giá tới 30% bất kể thời gian nào. Update: 22/10/2014: Tú Cao - Bạn phải là công ty mới có thể đăng ký làm đại lý. Bằng cách này, tên miền quốc tế (.com, .net..) giá thường là 250k. Giá bạn mua qua cách này chỉ mất 220k. Bạn được tiết kiệm 30k. Hosting thì bạn cũng giảm được từ 10% đến 30%, VD bình thường bạn dùng gói HOST PRO 2 (220k/ 1 tháng), nếu thanh toán 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được 264k, đấy là mình chỉ tính giảm 10% đó, nếu làm lâu dài mức giảm đến 30% thì quá lớn.

Cách mua dịch vụ ở PaVietNam giá rẻ

Bạn đăng ký tham gia đại lý tại đây, sau đó bạn nạp tiền vào đại lý và tiến hành mua dịch vụ. Bảng giá dịch vụ và giá bạn sẽ giảm được bạn xem tại đây [caption id="attachment_258" align="aligncenter" width="335"]Bí quyết mua domain, hosting tại PaVietNam giá rẻ Bí quyết mua domain, hosting tại PaVietNam giá rẻ[/caption] Cách này là tận dụng việc PaVietNam mới đây cho phép đăng ký đại lý mà không cần ký quỹ như trước, trước đây CHANH phải ký quỹ tận 5 triệu mới được trở thành đại lý. CHANH thấy PA Việt Nam bán không rẻ, khuyên các bạn nên xem các Voucher ở Godaddy,  Voucher tại DOMAIN.COM ... nếu cần Domain vì giá rẻ hơn nhiều. Nếu không có visa, hay ngại tiếng anh thì thôi chọn PA vậy thôi. Còn hosting thì dùng ở PA VietNam cũng ổn, cứ dùng cách này cho tiết kiệm. Lưu ý:
 • Nếu chỉ mua domain mà cần giá rẻ thì nên chọn nhà cung cấp khác, không nên dùng bên này vì nó không rẻ.
 • Chỉ nạp đủ số tiền cần mua, họ chỉ cho nạp chẵn chia cho 500k (Nạp tối thiểu 1tr trở lên).
 • Nạp tiền thì lấy số của nhân viên phụ trách mình, nạp sẽ nhanh và lẹ hơn so với nạp vào tài khoản công ty.
CHANH cũng có tài khoản đại lý bên này, nên vấn đề gì về cái dịch vụ của họ mua bán và lựa chọn gói hosting, domain thế nào thì cứ để lại bình luận nhé. CHANH có khá nhiều kinh nghiệm có thể giúp bạn được đó. Chúc bạn thành công !
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV

Chanh ơi, mình vừa hỏi lại bên PA thì chỉ có công ty mới đăng ký được làm đại lý nhé.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang