7°

BiboMart khai trương giảm giá hấp dẫn+ cơ hội mua hàng chỉ từ 1k

0
13 Tháng Ba 2016 lúc 9:33 sáng

Chia sẻ với các mẹ khu vực Vũng Tàu là ngày hôm qua thì BiboMart Vũng Tàu đã chính thức khai trương, và tất nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi dành đến cho các chị em, các bố, các mẹ nhé!

http://chanhtuoi.com/wp-content/uploads/2016/03/bibo-mart-khai-trương.png

Đây đã là cửa hàng thứ 43 của BiboMart nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trong dịp khai trương này có rất nhiều các sản phẩm được ưu đãi giảm mức 5 -10- 20%, những quà tặng kèm tiện ích. Và đặc biệt hơn là chương trình bốc thăm trúng cơ hội mua hàng với giá 1k.

Ngày hôm qua rất nhiều khách hàng đã mua được những món đồ giá trị với giá 1k, còn từ 8h hôm nay thì tiếp tục các sản phẩm được show tại website sẽ áp dụng cho chương trình này. Các bạn nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

http://chanhtuoi.com/wp-content/uploads/2016/03/bibomart-khai-trương.jpg

Tham khảo chi tiết chương trình và các sản phẩm khác tại link sau: https://bibomart.com.vn/khai-truong-bibo-mart-vung-tau.html

Lưu ý các mẹ là chương trình mua hàng giá sốc không áp dụng trực tuyến, nên các mẹ chịu khó đến cửa hàng nhé. Chúc các mẹ mua sắm tiết kiệm! 🙂

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay đến ngày 17/03/2016

Liên hệ khuyến mại

Điện thoại đặt hàng: 1800 6886

Danh sách địa chỉ

137-139 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"