Biến chiếc Tivi thường thành Smart Tivi chỉ với 2,2 triệu từ FPT

2.190.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 2.168.100 ₫

(21.900 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

FPT Play Box – Hộp Giải Trí Gia Đình sẽ mang cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tận hưởng mọi kênh truyền hình với những chương trình mà bạn yêu thích Đâu nhất thiết phải mua smart tivi với giá lên tới 4 triệu hay thậm chí là 12 triệu. Chỉ cần bỏ ra 2,2 triệu, với sản phẩm đầu android box chất lượng từ FPT là đủ!

Xem chi tiết

Biến chiếc Tivi thường thành smart-tivi chỉ với 2,2 triệu từ FPT

bien-chiec-tivi-thuong-thanh-smart-tivi-sieu-chat-luong-chi-voi-22-trieu

 

Thường thì những android box sẽ làm người dùng không mấy hài lòng vì nhiều lí do. Thứ nhất là vì độ phân giải không được tốt. Thứ 2 là độ bền của sản phẩm. Thứ 3 là các kênh truyền hình không xem được khá nhiều. Ngoài ra còn là việc phần mềm không được cập nhật, chức năng quá ít ỏi, bảo hành kém... FPT Android box sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó. Một sản phẩm chất lượng, nhận được 100% sự hài lòng của người dùng trên Tiki.vn.

bien-chiec-tivi-thuong-thanh-smart-tivi-sieu-chat-luong-chi-voi-22-trieu

 

Hiện sản phẩm này đang được bán tại cả 3 địa chỉ thương mại điện tử lớn là Tiki, Adayroi! và Lazada. Trong đó tại Lazada có nhiều sự lựa chọn hơn với combo bàn phím, chuột... nhưng giá không rẻ lắm. Còn Tiki và Adayroi! bán đồng giá 2,190,000 đ nhé mọi người.

Đặt mua sản phẩm

Lưu ý: Để quyết định nên mua sản phẩm này ở đâu các bạn hãy xem bài mã giảm giá Tikimã giảm giá Adayroi được chia sẻ trên Chanh Tươi nhé. Bên nào có voucher giá trị lớn hơn thì chọn thôi :) dễ mà

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin