0°

(Hết Hạn): Biểu diễn miễn phí kịch rối dây cổ điển của Nhật Bản

0
18 Tháng Ba 2015 lúc 7:36 sáng

Tại Hà Nội tới đây sẽ có 2 đêm diễn ra chương trình “Trình diễn kịch rối dây cổ điển” do nhà hát kịch rối Youkiza – một nhà hát kịch được thành lập từ năm 1635. Chương trình sẽ được mở cửa tự do và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người tại nhà hát múa rối Việt Nam.

Biểu diễn miễn phí kịch rối dây cổ điển của Nhật Bản

Biểu diễn miễn phí kịch rối dây cổ điển của Nhật Bản

Vào năm 2008, nhân kỷ niệm 100 năm quan hệ trao đổi Nhật Bản – Brazil, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) đã mời Youkiza sang 4 thành phố của Brazil biểu diễn những vở kịch rối truyền thống. Vào tháng 3/2010, Youkiza biểu diễn vở The Descendants of the Eunuch Admiral (Con cháu của Đô đốc Hải quân) của kịch tác gia Kuo Pao Kun (đạo diễn Frederik Fisbach) tại nhà hát Setagaya Theatre Tram, Tokyo. Sản phẩm này cũng đồng thời được Eurokaz Festival của Croatia và Festival dei Due Mondi in Spoleta của Ý mời đến biểu diễn và cũng được công chúng đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao.

Đây là một cơ hội tốt cho những bạn yêu thích múa rối và đất nước Nhật Bản. Hãy tranh thủ mời bạn bè đi chơi cuối tuần này ngay nhé

Thời Gian khuyến mãi

Ngày 21- 23/3/2015

Điều kiện khuyến mãi

Dành cho tất cả mọi người

Danh sách địa chỉ

361 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 24.03.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  múa rối,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!