Big summer sale LEVI’S khuyến mại mua 1 tặng 1.

Một mùa hè thật sôi động đang đến gần, khởi đầu cho mùa hè này sẽ là một kỳ nghĩ thật sảng khoái dịp Giổ tổ Hùng Vương, 30/4 & 1/5. Hòa mình cùng sự kiện trọng đại của đất nước nhãn hàng Levi's triển khai trương trình"Big summer sale mua 1 tặng 1" . Các fan Levi's nhà mình sẽ có cơ hội shopping thỏa sức với đợt giảm giá lớn nhất trong năm này. [caption id="attachment_4199" align="aligncenter" width="450"]Levi’s khuyến mãi Big Summer Sale hấp dẫn Levi’s khuyến mãi Big Summer Sale hấp dẫn[/caption] Chương trình khuyến mãi chi tiết như sau:

  • Mua 1 tặng 1 dành cho toàn bộ hàng hóa
  • Khu vực hàng trưng bày sẽ được trưng biển "NOT FOR SALE" để khách hàng dễ phân biệt.
  • Khách hàng mua sản phẩm không bị hạn chế số lượng
  • Các sản phẩm tặng sẽ tính trên giá sản phấm thấp nhất
  • Không áp dụng cho việc mua quần tặng quần.
  • Khách hàng thanh toán bằng thẻ: Citibank; Eximbank; Techcombank; VP Bank; Sacombank; ACB sẽ được giảm 5% trên mỗi hóa đơn thanh toán.
[caption id="attachment_4200" align="aligncenter" width="631"]Năng động, tự tin với thời trang Levi’s Năng động, tự tin với thời trang Levi’s[/caption] Cơ hội mua hàng hiệu giá bình dân ngại gì không tự thưởng cho mình một vài sản phẩm đã ngắm nghía từ từ lâu nay các bạn nhỉ. Chắc chắn bạn sẽ thật nổi bật và tự tin khi diện những món đồ Levi's trong kỳ nghỉ lễ dài này đó. Nhanh chân để chọn được những món đồ vừa ý nhất nhé thời gian sale chỉ có 3 ngày thôi.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin