Giúp bố mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn với gia dụng tiện ích ngay hôm nay!
tai-xuong

Giúp bố mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn với gia dụng tiện ích ngay hôm nay!

157.000đ
  • Cập nhật 01.06.2018
  • Ngày đăng 24.07.2017

Hi chị em!

Đình hiện tại là một nhân viên văn phòng và cũng như chị em Đình có rất ít thời gian để dành thời gian cho ba mẹ, nên có lẽ lựa chọn các món đồ gia dụng tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống và ba mẹ có nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi luôn là lựa chọn hàng đầu của em.

Em thích các sản phẩm nhỏ gọn, hiện đại và phải ứng dụng thực tế tốt nữa . Nên nói thật khâu tuyển chọn sản phẩm của em đòi hỏi khá cao ^^. Sẵn hôm trước em mới mua thêm bình đun siêu tốc của Kangaroo cho ba mẹ ở nhà dùng nên hôm nay chia sẻ với chị em luôn nhé, không biết có chị em nào dùng chưa nè?

Vì em mua về dùng chung với gia đình và đun nước dùng khá nhiều việc như: nấu mì, châm trà, pha sữa,... nên em mua hẳn bình dung tích 1.8L luôn ạ. 

Lúc đầu em định chọn mấy kiểu hoa văn tý cho đẹp nhưng nhìn kỹ lại thì không sang lắm với khuôn bếp, với làm bằng nhựa em sợ lâu sôi và ba mẹ ở nhà cũng ngại vấn đề nước sôi sẽ sản sinh ra các chất từ nhựa không tốt cho sức khỏe; nên em quyết định chọn Kangaroo với 2 lớp inox luôn ạ, inox khá dày giúp giữ nhiệt tốt, mau sôi tiết kiệm điện và đặc biệt gia đình cũng yên tâm sử dụng an toàn.

Sản phẩm với 2 lớp inox cách nhiệt an toàn và kiểu dáng sang trọng


Ba em thì thích cái kiểu tiện lợi có thể tháo rời và dễ di chuyển ấy, vì trước mỗi lần nấu trà là phải đun nước phòng bếp rồi mang lên phòng khách để pha, giờ thì ba mang hẳn bình đun lên phòng khách luôn, vừa đun nước pha trà vừa đánh cờ. 


May mắn là bình được thiết kế thông minh và an toàn nên việc hướng dẫn ba mẹ dùng cũng khá đơn giản. Đặc biệt mẹ em bây giờ thích lắm, vì lúc trước mỗi khi đun nước là phải canh xem nước sôi chưa, không dám làm việc khác vì sợ lại quên trào nước, giờ thì chỉ cần sôi là bình tự động tắt điện luôn. Dung tích lớn mẹ có thể đun một lần và dùng cho cả ngày luôn, không như trước vì ấm nhỏ phải đun tận mấy lần mới đủ dùng.

sản phẩm với các chức năng thông minh dễ sử dụng

Thật sự khi mua em Kangaroo này về cho ba mẹ dùng thấy ba mẹ hài lòng em vui hẳn ra. Vì ba mẹ dùng vừa tiết kiệm thời gian lại thuận tiện và an toàn nữa, lúc trước mỗi lần đun ấm xong là mẹ em phải lấy thêm một miếng vải nhắc để cầm quai ấm do sợ bị bỏng, giờ thì cả nắp bình và tay cầm đều làm bằng nhựa cách nhiệt, tránh gây bỏng cho khi di chuyển hoặc mở nắp bình nên em cũng yên tâm lắm.

Nắp và tay cầm cách nhiệt an toàn

À đối với sản phẩm này em có một vài lưu ý với các chị em nhé!

- Sản phẩm đồ gia dụng nên chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng có thương hiệu đừng như em lúc đầu định chọn mấy cái hoa hòe, giá rẻ không khéo dễ hư hỏng mà còn kém an toàn nữa.

- Nên đổ nước vào bình ít hơn mức đa và nhiều hơn mức tối thiểu, vì đổ ít hơn hai hạn mức định lượng thì sản phẩm sẽ không thể kích hoạt các chế độ an toàn như ngắt điện, sáng đèn khi vận hành.

- Mỗi lần sử dụng sản phẩm đun nước nên cách nhau 15-20 phút để đảm bảo mâm nhiệt vận hành tốt và không bị quá nhiệt.

- Luôn phải đậy kín nắp khi đang sử dụng để đảm bào các chức năng an toàn đều được kích hoạt tốt.

Hôm trước em mua bình đun nước siêu tốc 1.8L Kangaroo KG343 tại Lazada giá tiết kiệm đến 55% cơ đấy, chỉ còn 157k và có phiếu bảo hành hẳn 12 tháng luôn. Chia sẻ với chị em có nhu cầu thì mua ngay nhé, giá giảm nhiều mà mua về dùng chất lượng nữa. 

Có chị em nào dùng rồi chia sẻ ý kiến chung với em luôn nha!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang