Bình đun siêu tốc Kangaroo KG636 đại hạ giá được Lazada bán rẻ nhất thị trường
1235_3488

Bình đun siêu tốc Kangaroo KG636 đại hạ giá được Lazada bán rẻ nhất thị trường

239.000đ
  • Cập nhật 24.11.2017
  • Ngày đăng 08.12.2016

Nói tới bình siêu tốc, mọi người hẳn sẽ nghĩ tới những sản phẩm ồn ào, kêu rồ rồ, nóng bỏng tay. Đó là những sản phẩm 99k, 150k. Tuy nhiên chiếc bình đun siêu tốc Kangaroo có giá gốc lên tới hơn 500k, Điện máy xanh còn bán tới 340k thì hẳn sẽ tốt hơn vậy nhiều. Bạn có biết tất cả các feedback của khách hàng để lại trên Lazada đều là tuyệt đối hài lòng? Và bạn chắc chắn sẽ cực thích khi biết họ đang bán sp này với giá chỉ 239k.

 Bình đun siêu tốc Kangaroo KG636 đại hạ giá được Lazada bán rẻ nhất thị trường

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Bình siêu tốc Kangaroo KG636 có thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã. Vỏ ngoài của bình làm bằng nhựa ABS cao cấp siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá lazada tại đây nha. :D

Chiếc bình này hơn những sp giá rẻ kia ở rất nhiều chỗ. Có thể kể tới như công suất 2200W, nấu nước nhanh chớp mắt. Dung tích 1,7 lít cực lớn. Có thể nhìn thấy mực nước từ phía ngoài. Và như đã nói, nó vận hành trong sự yên lặng, không ồn ào rần rần mệt tai. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi mua chiếc bình đun siêu tốc này.

Có thể kể tới một vài bình luận feedback cho mọi người an tâm nè. "Mình tìm kiếm dòng sản phẩm máy siêu tốc 2 lớp giá rẻ cũng khá lâu rồi. Bên Lazada là duy nhất bán sản phẩm này giá thấp nhất. Thời điểm mình mua là 234K ( so với bên dienmayxanh la 340k). Đều bảo hành 1 năm. Công suất cao nên máy nấu cực nhanh chỉ tầm 2 3p. Và hơn các sản phẩm khác là nó cực kì im lặng ko ồn. Điểm trừ duy nhất là vì vỏ 2 lớp nhựa nên phải 3 4 lần nấu nó mới bay hết mùi nhựa. Nhà sản xuất nên cân nhắc điều này vì dễ làm người tiêu dùng cảm nhận là sản phẩm lỗi hay hàng trung quốc kém chất lượng. Hài lòng: 4/5"

ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang