Bình giữ nhiệt Lock&Lock giá hủy diệt ngày hè chỉ với 135k - khắc tên sản phẩm miễn phí
1501907229285-9259771

Bình giữ nhiệt Lock&Lock giá hủy diệt ngày hè chỉ với 135k - khắc tên sản phẩm miễn phí

135.000đ

Khuyến mãi đã kết thúc

  • Cập nhật lần cuối 14.11.2017
  • Ngày đăng 07.08.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Hà My 14.11.2017

Bạn là sinh viên hay bạn là nhân viên văn phòng?

Dù bạn là ai đi nữa thì tin vui Mie sắp nói đây chắc chắn sẽ làm bạn "đập tan" cơn nóng mùa hè ngay lập tức ^^

Chiếc bình giữ nhiệt Lock&Lock bạn vẫn thầm thích nhưng vì giá "hơi chát" mà ngại mua, bây giờ đang được giảm với mức giá không thể tin được. Chỉ còn 135k ngay tại Adayroi, chưa hết khi bạn nhập mã khuyến mãi thì em nó chỉ còn 121k mà thôi.

Bình giữ nhiệt mà chúng ta thầm ao ước bây giờ chỉ còn 135k 

Lock&Lock thì quá nổi tiếng về ngành hàng gia dụng rồi mình không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Nhưng với em bình giữ nhiệt này thì Mie nói thật không mua không được ^^

Điểm cộng to đùng cho em bình giữ nhiệt nói riêng và các sản phẩm Lock&Lock nói chung là chất liệu bền và an toàn cho người dùng. Em nó được làm bằng thép không gỉ và nhiệt PP bền đẹp; đặc biệt không chứa các chất độc hại ảnh hưởng sức khoẻ. Mie thích nhất là điểm này vì thật sự mỗi khi giữ nhiệt nước nóng rất lo lớp tráng nhiệt bên trong bị bong tróc ra rồi loãng vào nước :((. Nhưng với em này yên tâm lắm luôn.

Tiếp là thời gian giữ nhiệt siêu ngầu. Có thể ví em ấy như bạn đồng hành của nhân viên văn phòng chúng ta vì em ý có thể giữ nhiệt bền bỉ đến tận 8 tiếng, gần gấp đôi so với các sản phẩm thông thường. Một điểm chuyên nghiệp nữa là không bám màu, bám mùi dễ dàng vệ sinh, không lo việc cọ rửa mãi mà vẫn còng đóng vành trà hay mùi cà phê nhé!

Sản phẩm đạt cả 2 tiêu chí vàng về chất lượng và thiết kế

Về thiết kế em này nhìn khá năng động với hoạ tiết chấm bi, màu sắc đan xen nhìn rất thuận mắt, sinh viên hay văn phòng đều sẽ "yêu" em nó ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mà xem.

Đối với em này Đình hoàn toàn ưng mọi thứ, hoàn hảo. Hì hì lâu lắm mới có một em làm mình hài lòng đến như vậy, đặc biệt với mức giảm 50%++ và chương trình khắc tên miễn phí lên sản phẩm, thì đố nàng nào mà không xiu lòng cho được nè ^^

Bạn chọn giữ nóng hay giữ lạnh? Đừng quên bình giữ nhiệt Lock&Lock nhé!

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang