Cách chọn bình lọc nước gia đình mini bạn cần biết trước khi mua

Nhiều gia đình hiện nay đã không còn xa lạ với sản phẩm bình lọc nước gia đình mini. Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và giá thành tương đối tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả sức khỏe cao đã giúp bình lọc nước gia đình trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Thế nên nếu bạn cũng đang có ý định mua bình lọc nước uống cho gia đình mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi mua nhé!

bình lọc nước gia đình mini

Bình lọc nước gia đình mini:

Môi trường hiện đại với nhiều tác nhân gây ô nhiễm khiến nguồn nước không còn trong sạch và đảm bảo sức khỏe cho con người. Nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đã dẫn đến các sản phẩm bình lọc nước mini ra đời. Hiện nay, loại bình lọc nước gia đình mini khá được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn trang nhã giúp tô điểm cho không gian sinh sống của bạn đồng thời công năng lọc hiệu quả và giá thành tiết kiệm.

Cấu tạo của bình khá đơn giản. Bên trong vỏ bình lọc nước mini là các trụ lọc được làm từ vật liệu thạch cao. Thông thường, trụ lọc gồm nhiều lớp chứa than hoạt tính, hoặc các loại khoáng chất có tác dụng lọc nước, giảm thiểu sự ô nhiễm. Bên ngoài trụ lọc được phủ lớp màng lọc công nghệ nano hoặc màng lọc RO tùy theo loại bình lọc nước bạn sử dụng. Bình chứa thường được phân thành hai ngăn, chứa nước trước và sau khi lọc.

Sử dụng bình lọc nước mini là la chọn phù hợp với các hộ gia đình sử dụng nguồn nước giếng khoan hoặc nước máy không đảm bảo vệ sinh và chất lượng nước. Nước được lọc qua bình lọc nước gia đình không chỉ đảm bảo độ tinh khiết mà còn được khử trùng, khử khuẩn, loại bỏ các tạp chất hay khoáng chất độc hại cho sức khỏe con người. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước thành phẩm từ bình lọc nước gia đình mini.

bình lọc nước gia đình mini

Các tiêu chí lựa chọn bình nước lọc gia đình mini

Trước khi quyết định sử dụng bình lọc nước gia đình mini, bạn nên tìm hiểu một số tiêu chí về sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình.

 • Chọn bình lọc nước mini dựa trên tình trạng nước

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan, trước khi sử dụng bình lọc nước mini bạn nên thực hiện các công đoạn xử lý nước thô bằng cách xây bể lọc với các lớp lọc bằng cát và than hoạt tình để giảm thiểu tạp chất. Nguồn nước giếng khoan nếu không được xử lý trước khi dùng cho bình lọc nước gia đình sẽ không đảm bảo chất lượng, đồng thời có thể làm hư hại các lõi trụ lọc của bình.

Với các gia đình sử dụng nước máy, bạn có thể thoải mái dùng bình lọc nước uống gia đình mini. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình lọc nước gia đình mini với dung tích, công suất và giá thành phong phú cho bạn lựa chọn.

bình lọc nước gia đình mini
 • Chọn bình lọc nước uống gia đình mini dựa trên công nghệ lọc

Có hai loại bình lọc nước mini phổ biến là bình lọc nước mini dùng công nghệ RO và bình lọc nước mini dùng công nghệ Nano khoáng.

Bình lọc nước gia đình mini sử dụng công nghệ RO có ưu điểm là tạo ra nguồn nước tinh khiết hoàn toàn, không có tạp chất. Nước lọc qua màng RO sẽ được khử trùng và khử khuẩn, đem lại độ sạch sẽ tối ưu. Sử dụng bình lọc nước  mini RO sẽ giúp gia đình bạn thoát khỏi nỗi lo nước nhiễm bẩn, nước có độc tố Asen, kim loại nặng hay vi khuẩn gây hại đến sức khỏe con người. Khả năng loại bỏ các yếu tố này của bình lọc nước RO lên đến 99%, mang đến sự yên tâm cho gia đình bạn.

Bình lọc nước mini dùng công nghệ Nano khoáng cho ra nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bình lọc nước Nano khoáng lọc nước bằng các lõi lọc nano, dựa trên nguyên lý sử dụng áp lực tự nhiên của nước nên không cần dùng tới động cơ để đẩy nước qua những lõi lọc. Vì vậy, máy không sử dụng điện và không tạo nước thải như bình lọc nước mini RO. Có rất nhiều công nghệ Nano nổi bật cho bình lọc nước gia đình mini như công nghệ Nano Aragon của Geyser, USVR- AquaVallis của Sunny-Eco và một số lõi Nano khác của Nano Sky và OhiDo.

bình lọc nước gia đình mini
 • Chọn mua bình lọc nước gia đình mini dựa trên nhu cầu sử dụng

Dựa trên nhu cầu sử dụng, bạn có thể xác định công suất và hiệu quả lọc nước của bình lọc nước mini gia đình để chọn mua cho phù hợp.

Khi ước lượng nhu cầu sử dụng trước khi mua bình lọc gia đình mini, bạn nên tính tổng dung tích nước sử dụng cho các thành viên trong nhà hàng ngày và các nhu cầu sinh hoạt khác như dùng cho sơ chế và chế biến thực phẩm, dùng cho người già hoặc trẻ sơ sinh, dùng cho vật nuôi trong gia đình... Nắm được tổng dung tích nước sử dụng trung bình trong ngày sẽ giúp bạn chọn lựa những loại máy có công suất phù hợp hơn.

 • Chọn mua bình lọc nước gia đình mini dựa trên giá thành:

Giá thành cũng là một yếu tố nên cân nhắc khi chọn mua bình lọc nước gia đình. Bạn nên xem xét các chỉ tiêu như độ tiết kiệm điện và nước, tổng giá thành sản phẩm, chi phí lắp đặt, bảo trì và thay thế các thiết bị...

Nên để ý chỉ số tiêu hao điện khi sử dụng bình lọc nước và quan sát lượng nước xả thải của bình lọc nước gia đình để tránh tiêu tốn quá nhiều tài nguyên, gây lãng phí.

Giá trung bình cho sản phẩm bình lọc nước gia đình mini dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Chi phí sửa chữa và thay thế trụ lọc định kì có thể rơi vào vài chục ngàn đến hơn trăm ngàn tùy theo chất lượng lõi lọc. Định kì 3 tháng một lần bạn nên thay thế lõi lọc để đảm bảo vệ sinh và độ an toàn cho nguồn nước. Do đó, xem xét giá thành các phụ kiện thay thế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

 • Cân nhắc yếu tố thương hiệu khi chọn mua bình lọc nước gia đình:

Khi mua bình lọc nước gia đình mini, phải đảm bảo sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN06:10/BYT) hoặc chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chọn máy có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên mua máy lọc nước loại nào? Top 3 nhãn hàng máy lọc nước uy tín - Xem Ngay

Bình lọc nước gia đình Karofi - Sự vượt trội về chất lượng

Bình lọc nước gia đình mini Karofi là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Với thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản và hiệu năng sử dụng tương đối phù hợp với các hộ gia đình, bình lọc nước mini Karofi sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn nước tinh khiết, bảo đảm sức khỏe.

Ưu điểm khi sử dụng bình lọc nước gia đình Karofi là bình lọc sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược giúp lọc sạch và loại bỏ những chất gây hại tồn tại trong nguồn nước. Công nghệ khoáng nhân tạo bổ sung vi chất cần thiết cho sức khỏe con người, tạo vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước thành phẩm. Khả năng loại bỏ tạp khuẩn như rong rêu, gỉ sắt, các vi chất hữu cơ trong nước của bình lọc nước gia đình Karofi là 100%, nước thành phẩm tuyệt đối tinh khiết. Đối với các ion kim loại, độc tố asen và những vi khuẩn độc hại, khả năng lọc của bình lọc nước gia đình Karofi là 99,5%, đem đến sự bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn.

bình lọc nước gia đình mini

Khả năng vượt trội của bình lọc nước gia đình Karofi là làm sạch nước tới cấp độ ion phân tử. Do đó, sản phẩm được đánh giá khá cao trên thị trường bình lọc nước mini gia đình. Một điểm nổi bật nữa là bình lọc nước Karofi thích hợp cho mọi nguồn nước từ nước giếng khoan đến nước máy. Rất hiếm bình lọc nước RO có thể đảm đương khả năng lọc nước giếng khoan, nhưng nếu sử dụng bình lọc nước gia đình Karofi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước và độ bền sản phẩm.

Các loại bình lọc nước gia đình mini trên thị trường thường có công suất lọc dao động từ 10- 15l/h. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng lớn, tất nhiên bình lọc nước mini phổ thông khó có thể đáp ứng. Tuy nhiên bình lọc nước gia đình Karofi có công suất lọc 20l/h nhờ ứng dụng màng lọc nước RO Aqualast tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay với những ưu điểm nổi bật về cấu tạo màng và diện tích tiếp xúc lớn hơn các loại màng lọc nước RO thông thường sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

bình lọc nước gia đình mini

Bình lọc nước gia đình Karofi còn có thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo với nhiều lựa chọn màu sắc phong phú, thích hợp với nhiều loại thiết kế khác nhau. Do đó, dùng bình lọc nước gia đình Karofi sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lắp đặt bình lọc nước gia đình Karofi dưới gầm tủ bếp, trên giàn bếp hoặc treo trên tường để tiện lợi cho việc sử dụng. Bình lọc nước gia đình Karofi sẽ trở thành điểm nhấn tinh tế cho không gian sinh sống của người sử dụng.

Giá thành trung bình cho mỗi sản phẩm bình lọc nước gia đình Karofi dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy theo dung tích và phân loại bình. Bạn nên lựa chọn bình lọc nước gia đình Karofi dựa trên tiềm năng kinh tế để đảm bảo nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư hợp lý.

Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt mua máy lọc nước Karofi với giá ưu đãi độc quyền Chanh Tươi hãy nhấc máy liên hệ Hotline: 0899 190 191 hoặc chat trực tiếp với Chanh để được hỗ trợ miễn phí.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa bình lọc nước gia đình mini thông minh và hiệu quả cho hộ gia đình của mình!

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang