Bình siêu tốc Goldsun GS EK- GBB1218S5 quá tiện cho gia đình có con nhỏ
binh-sieu-toc-goldsun-gs-ek-gbb1218s5-qua-tien-cho-gia-dinh-co-con-nho

Bình siêu tốc Goldsun GS EK- GBB1218S5 quá tiện cho gia đình có con nhỏ

139.000đ
  • Cập nhật 23.11.2017
  • Ngày đăng 16.11.2016

Cần nước nóng trong 5 phút để pha mì, pha cafe hay sữa ư đơn giản lắm chỉ cần sắm bình siêu tốc Goldsun 1.8 lít này thôi nha. Các bạn sinh viên mùa đông sử dụng bình nước này đun nước tắm cũng tuyệt vời luôn nhé. Tiện lợi là vậy nhưng giá của nó chỉ đang được Adayroi bán với giá 139k. Hàng do siêu thị Vinpro cung cấp nên yên tâm chất lượng không lo sợ hàng lởm khởm nữa nè.

 binh-sieu-toc-goldsun-gs-ek-gbb1218s5-qua-tien-cho-gia-dinh-co-con-nho

Xem chi tiết

Tại sao nên mua bình siêu tốc Goldsun GS EK- GBB1218S5

Trên thị trường bạn cũng có thể đặt mua chiếc bình đun siêu tốc này ở Lazada với giá 169.000đ hay trên yes24 với giá 194,710đ. Tuy nhiên chả tội gì phải mua hàng đắt trong khi sản phẩm như nhau cả đúng không cả nhà. Lựa chọn Adayroi là lợi nhất đó. Nhớ đặt thêm 1 món gì nữa để có đơn hàng trên 150k sẽ được miễn phí giao hàng bạn nha.

Lưu ý: Chỉ cần đặt mua 2 sản phẩm bạn còn được áp dụng thêm mã giảm giá Adayroi 10% nữa đó. Giá đã rẻ nay còn rẻ hơn nữa nè rủ thêm người mua chung nha. Như đánh giá của nhiều người đã sử dụng sản phẩm thì chiếc bình đun này có thời gian đun sôi nhanh, nước không bị ám mùi lạ. Đặc biệt chất liệu inox nên nhìn sang trọng, chắc chắn mà không bị rỉ sét. Sản phâm tốt mà giá thành cũng vô cùng rẻ. Bây giờ nhà cần có nước nóng để ăn hay uống là chỉ cần đợi vài phút là có. Mùa đông sắp đến rồi còn chờ gì không đặt ngay một chiếc mình này về để dùng nhỉ :).

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang