Chỉ 679k cho bình thủy điện Comet - Tại sao mỗi nhà cần có một chiếc bình thủy điện?

679,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 672.210 ₫

(6.790 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Dễ dàng có thể thấy được mỗi gia đình đều thủ sẵn cho mình một bình thủy đựng nước nóng để sử dụng mỗi ngày vì thói quen uống nước sôi để nguội hoặc sử dụng để pha trà, sữa, cà phê, mì gói khi cần.

Nếu cả nhà đang nghiên cứu một chiếc bình thủy điện thì hãy đọc tiếp nhé.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng không nên uống nước đun sôi lại nhiều lần vì sẽ có nhiều chất gây hại dẫn đến nhiều căn bệnh như thận, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa. Vì thế một chiếc bình thủy điện có thể giúp gia đình đun sôi và giữ ấm nó lâu nhất có thể.

Vậy tại sao không dùng bình đun siêu tốc? Vì bình đun siêu tốc không thể giữ ấm lâu. Nếu dùng bình đun siêu tốc thì mình cần thêm một bình thủy nữa, sẽ tốn không gian hơn. Đối với bình thủy điện thì vừa giữ nước nóng, vừa nấu luôn, cũng không tốn nhiều điện trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt hơn, bình thủy điện có nút khóa an toàn khi bạn không sử dụng, như vậy bạn không cần lo trẻ em có thể đụng tới và bị phỏng nha. 

Bình có 3 chế độ nhiệt: 60, 85, 98 độ C, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Nhất là các gia đình có trẻ nhỏ cần pha sữa uống, pha nước tắm,.. loại bình thủy điện này khá phù hợp với nhu cầu cần sử dụng liên tục như thế.

Thời gian cho mỗi lần đun là khoản 7-10 phút, tùy lượng nước nha. Lõi bình làm bằng Inox không gỉ nha, an toàn cho sức khỏe. 

Hiện chiếc bình thủy điện Comet CM3228 được bán với giá chỉ 679.000đ. Bình được bảo hành 1 tháng bằng phiếu bảo hành và hóa đơn nhé. Mọi người có thể tham khảo chiếc bình này xem sao nha.

Comet là nhãn hiệu chuyên hàng gia dụng giá tầm trung nên đa số hàng Comet đều có giá mềm hơn các hãng khác, chất lượng sử dụng cũng tạm ổn. Hi. Chúc cả nhà có được lựa chọn phù hợp nhé.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin