Bộ 10 tấm thảm xốp lót sàn hình phương tiện giao thông bé vừa học vừa chơi lại an toàn
tam-xop-lot-san-1505122050

Bộ 10 tấm thảm xốp lót sàn hình phương tiện giao thông bé vừa học vừa chơi lại an toàn

78.400đ
  • Cập nhật 11.09.2017
  • Ngày đăng 11.09.2017

Với các nhà có trẻ nhỏ thì tấm xốp trải sàn này cực tiện lợi phải không các mẹ. Chất liệu xốp vưa êm ái mềm mại dễ dàng tháo lắp hay giặt rửa. Đặc biệt tháo cất gọn cũng tiện luôn. 

Bình thường mình vẫn mua xốp trải để nhà ngồi ăn cơm hay sinh hoạt. Nhưng khi có bé mình chú trọng hơn trong việc chọn hình minh hoạt trên miếng xốp. Trong đó có bộ 10 tấm xốp có in hình phương tiện giao thông mới mua được cu cậu nhà mình rất mê. Nên nay mình chia sẻ với các mẹ luôn :)

Bộ 10 tấm xốp này có kích thước mỗi miếng 30cm x 30cm x 1cm. Mỗi miếng xốp tương ứng với 1 phương tiện giao thông như: tàu thủy, máy bay….và màu sắc khác nhau cho các bé vừa chơi vừa học. Xốp cũng khá dày nên khi ngồi chơi sẽ êm. Hay lúc bé học bò tập đi ngã cũng sẽ giảm tỷ lệ bị đau hơn.

Ưu điểm của bộ thảm xốp này là nó có thể dùng để ghép lại thành các hình khối để cho bé chơi rất thú vị. Đặc biệt nó là hàng Việt Nam nữa nên dùng rất yên tâm :)

Về giá thành thì mình thấy Lazada bán rất ổn chỉ chưa đến 80k thôi. Trong khi nếu mua ở ngoài thì bộ này không có giá dưới 100k luôn :)

Hạn chế: Do hình in các phương tiền giao thông không in liền với miếng xốp mà họ dán nên các bé sẽ hay tò mò bóc hoặc giặt nhiều lần có thể sẽ bị rơi. Nếu khi những miếng này bong các bố mẹ có thể dán lại cũng được. Tuy hơi mất công nhưng so với giá thì nó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Hình ảnh chi tiết miếng xốp:

Màu sắc khá rực rỡ nên các bé học phân biệt màu sắc cũng rất ổn các mẹ nhé
 
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang