Bộ 2 bình nước thủy tinh Luminarc 1L G2635 (Trong suốt) giá chỉ 69k
binh-thuy-tinh-01

Bộ 2 bình nước thủy tinh Luminarc 1L G2635 (Trong suốt) giá chỉ 69k

69.000đ
  • Cập nhật 04.09.2017
  • Ngày đăng 04.09.2017

Không biết ở đây có bạn nào thích dùng đồ của thương hiệu Luminarc như mình không? Hix, dường như đồ gia dụng trong nhà mình toàn của Luminarc không à từ nồi thủy tinh đến cốc nước hay hũ đựng gia vị...

Đợt trước thấy Lazada khuyến mại bộ 2 bình nước thủy tinh Luminarc 1L G2635 (Trong suốt) giá chỉ 69k, rẻ hơn bình thường 29% (96.600đ). Bình thủy tinh này nhìn sang mà giá được quá nên mình mua ngay. Một cái để phòng khách, một cái để bếp là sáng cả gian phòng. Bình này chịu nhiệt khá tốt nên mình thường hãm chè xanh để cả nhà uống cho thanh mát.

Hàng thủy tinh nên mới mua về là mình trụng ngay nước sôi để còn sử dụng được lâu. Được cái là chăm chỉ lau chùi nên mua ở lazada được đến cả nửa năm rồi mà ai vô cũng khen là như mới hết.

Đã thế hãng sản xuất rất tinh tế nhé! Để người dùng bảo quản bình được lâu hơn, nên họ thiết kế nắp bình làm bằng nhựa trong suốt. Vì thế dù có vô tình làm rơi thì cũng chả bảo giờ vỡ hay hư hỏng mà nhìn thì cũng vẫn hài hòa với thân bình, tạo nên một nét rất sang trọng ý!

Chỉ tiếc là sản phẩm có dung tích hơi nhỏ chút nên đựng được ít nước, thành ra nhiều khi hết làm biếng đi lấy á!

Cơ mà xét về tổng quan mình hài lòng với chất lượng 2 chiếc bình thủy tinh này. Nay Lazada lại khuyến mại với bộ 2 bình thủy tinh này giá cũng chỉ 69.000đ thôi nên mình chia sẻ để các bạn tham khảo có nên đặt hàng hay không. Nếu muốn thì vào link này nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Sunny Phan

Bình này mình dùng rồi nè, nhìn đẹp, sang, có điều nếu dùng đựng trà thì rửa kỹ cái nắp, dễ bám vàng lắm. 

img-avatar
An Mạc Nhiên
QTV

Rẻ quá! Đợt trước mua gần 100k! Tiếc quá! 

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang