974k Combo 2 nồi thủy tinh vuông Corningwware A-152-EC: Giá nhẹ nhàng - Hàng chất lượng
bo-2-noi-thuy-tinh-vuong-corningware-a-152-ec-02

974k Combo 2 nồi thủy tinh vuông Corningwware A-152-EC: Giá nhẹ nhàng - Hàng chất lượng

974.000đ
  • Cập nhật 21.11.2017
  • Ngày đăng 21.11.2017

Combo 2 nồi thủy tinh vuông Corningwware A-152-EC xinh quá cơ! Em không kìm lòng được nên đã đặt ngay 1 bộ rồi 1 cái 1.5L, 1 cái 2L! Hôm qua nhận được hàng! Về test thử mới dám chia sẻ với mọi người đây ạ!

Mới dùng thì em cũng chả dám ý kiến gì về độ bền! Nhưng sản phẩm lại được bảo hành 10  năm thân nồi và 2 năm cho nắp nồi nên em cũng thấy yên tâm chắc sẽ sử dụng được dài lâu. Còn về chất lượng và hình thức về bước đầu em thấy khá hài lòng.

Lúc nhận được hàng Lazada gói hàng cẩn thận lắm ạ! Bọc nhiều lớp, lót xốp bọc cả giấy chống xóc nữa cơ. Nói chung sau rất nhiều lớp gói gém cẩn thận em mới nhìn thấy chiếc nồi.

Nhìn màu sắc và hình thức thì không khác gì trong ảnh quảng cáo luôn! Sản phẩm có tông màu trắng trang nhã, các hoa văn trang trí tinh tế và hiện đại nhìn thích lắm, chẳng nỡ dùng!

Xem chi tiết

Cơ mà hôm qua em thử dùng cả hai luôn rồi! Hehe! Test hàng xem thế nào ý mà! Em có vài cái nhận xét như sau:

- Ưu điểm:

+ Mình có thấy thông tin ghi là sử dụng dùng được với tất cả loại bếp cơ mà mình mới chỉ thử trên bếp hồng ngoại và lò vi sóng thôi! Lúc cho vào lò vi sóng em chỉ sợ hỏng cơ mà may quá không sao hết!

+ Họ còn bảo dùng cả được trong máy rửa bát cơ mà em cũng chưa có cơ hội thử vì nhà không có sản phẩm kia. Nhưng em nghĩ chắc dùng vẫn được chỉ có điều em sợ bị xước hoa văn thôi!

- Nồi không có lớp chống dính đâu! Nhưng đun nấu không bị dính đáy nồi gì hết! Mình nấu canh khoai tây với xương á! Trước mình nấu nồi nhôm ở nhà ý dính suốt thôi! Thế nên khâu vệ sinh cũng rất nhanh chóng!

- Khả năng giữ nhiệt cũng rất tốt nên khi đun nấu không tốn quá nhiều thời gian.

- Hình thức đẹp kích thước nồi phù hợp nên khi nấu xong mình cũng không cần múc ra tô hay đĩa trang trí gì hết. Để trong nồi đã thấy xinh rồi cơ.

- Nhược điểm:

Mới được có 1 ngày nên hiện nay mình chưa tìm ra được cái nhược điểm đâu! Vì là chất liệu thủy tinh nên mình chỉ sợ xơ ý làm vỡ mất thôi. Ngoài ra nồi khá dễ nứt vỡ khi chuyển nhiệt độ đột ngột. Vừa nấu xong mà xả nước lạnh đột ngột chắc xác định luôn quá!

Cơ mà mấy cái vấn đề này chắc chả sao đâu! Chỉ cần mình cẩn thận xíu là được! Hàng đẹp chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe mà giá siêu rẻ! Bộ nồi của mình mua chỉ có 974k thôi! Thế nên bạn nào muốn dùng thì cứ lên Lazada đặt hàng nhé! 

Đặt mua sản phâm

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang