Bộ 2 sữa tắm dưỡng thể Laneige Perfumed Bath And Shower Gel 200ml Tặng 2 chai 100ml chỉ 349.000đ
sua-tam-duong-am-laneige-perfumed-bath-shower-gel

Bộ 2 sữa tắm dưỡng thể Laneige Perfumed Bath And Shower Gel 200ml Tặng 2 chai 100ml chỉ 349.000đ

349.000đ
  • Cập nhật 31.05.2018
  • Ngày đăng 24.07.2017

Với tín đồ mê Laneige thì không nên bỏ qua sản phẩm sữa tắm dưỡng thể này nhé :D Mình thì mê tít Laneige vì da mình cũng nhạy cảm và dùng của Laneige hợp nhất nên luôn luôn dùng nó. Bạn nào da cũng nhạy cảm giống mình hay da khô thì thử dùng loại này xem sao nha, bảo đảm da mềm mịn, chồng sờ phát là yêu ngay. Hehe

Hình ảnh sưu tầm nha mấy bạn :D

Bộ 2 sữa tắm dưỡng thể Laneige Perfumed Bath And Shower Gel 200ml được tặng 2 chai 100ml cùng loại nữa nhé, có thể mang theo khi đi du lịch, tiện lắm luôn nè. Với mức giá ở Lazada là 349.000đ so với Tiki là 450.000đ thì mình tin giá của Lazada là rẻ nhất thị trường luôn rồi ý.

Đầu tiên là về mùi hương rất thơm, dễ chịu, mình rất thích mùi hương của hầu hết sản phẩm Laneige, không quá gay gắt mà thơm rất tinh tế, lưu lại trên da khá lâu. Sữa tắm là dạng gel, có hạt nhỏ li ti tắm rất thích. Sữa tắm tạo bọt nhiều, mình thường vừa tắm vừa chơi với bọt nên rất ưng loại này, phù hợp với bạn nào thích tắm bằng bông tắm nhé, thêm một điểm + cho Laneige. 

Không như những loại sữa tắm dưỡng trắng da thông thường bạn sẽ thấy da trắng lên trông thấy, loại sữa tắm dưỡng thể Laneige này chỉ dưỡng ẩm da thôi nên bạn sẽ cảm giác được da rất mát mẻ và mịn màng, da chỉ sáng lên nhẹ nhàng thôi, cũng không lo hóa chất tẩy da của mình và đặc biệt cũng không sợ da bị ăn nắng nữa nè.

Sản phẩm đực xuất xứ từ hàn Quốc nha chị em :D Hàng chính hãng nên yên tâm sử dụng nhé. Chúc chị em dùng xong đều có được làn da đẹp như ý nè.

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang