Lựa chọn tã của Nhật Moony cho bé newborn - Bộ 2 gói 90 miếng tặng sữa tắm cho bé yêu nè
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
moony

Lựa chọn tã của Nhật Moony cho bé newborn - Bộ 2 gói 90 miếng tặng sữa tắm cho bé yêu nè

730.000đ
 • Cập nhật 31.08.2017
 • Ngày đăng 25.08.2017

Mình mới có một bé nên chưa có kinh nghiệm lựa chọn bỉm cho lắm. Các mẹ đang dùng loại bỉm nào cho bé vậy? Cho mình xin ý kiến với.

Đa phần thấy các mẹ hay dùng các loại Huggies, Pampers hơn nhỉ, loại hàng Nhật này mình nghe nói xài rất tốt nên chỉ mới thử xem sao, bây giờ có nhiều shop bán nên cũng không khó khi tìm mua cho bé yêu nữa ạ :)

Mình thì đang dùng Moony cho bé, mua bộ 2 gói luôn cho rẻ, được tặng gói sữa tắm cũng tốt nữa :) Các mẹ xem thử nhé, bỉm hàng Nhật thì em mới thử của Moony thôi, nghe bảo là mềm mại số 1 luôn ý. Mà cũng có cái đặc biệt là bỉm này có phân biệt loại cho bé gái và bé trai nữa, các mẹ thoải mái lựa chọn phù hợp nhu cầu nhé.

Ưu điểm của bỉm Moony:

 • Mềm, thoáng, bé dùng không bị hăm mông
 • Thấm hút nhanh, bé tè rồi nhưng không bị ướt, không khó chịu
 • Đai hông cũng mềm, không gây hằn trên da của bé

Nhược điểm:

Giá hơi đắc so với các hiệu khác, Huggies bịch newborn 60 miếng có 100k à :( . Mặc dù hơi đắc nhưng đáng tiền vì xài rất êm và mềm mại, thấy bé xài tốt là em vui lắm luôn, nhưng chắc sẽ tìm loại khác vẫn Ok mà giá mềm hơn cho bé.

Em mua loại này vì nó chung công ty sản xuất của Diana, mà em là fan Diana nữa, nên tin dùng xem sao :) Hàng nhập khẩu Nhật nên em cũng yên tâm hơn, chuộng ngoại mà hehe. Nhưng giá hơi đắc e chắc em sẽ quay về chuộng hàng Việt thôi các mẹ.

À, bộ này em một lần 2 bịch trên Lazada được tặng thêm bịch sữa tắm nhé, giá có 730.000đ à. Mua trên Lazada, Tiki hay được tặng quà lắm ý :)

Xem chi tiết sản phẩm

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang