1°

Bỏ 260k chỉ một lần – nâng tầm món nướng vĩnh viễn!

0
14 Tháng Tám 2016 lúc 9:59 sáng
Giá: 261.000 VND

Bếp nướng điện là một trong những sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng hiện đại. Không sử dụng than, không sử dụng lửa. Chỉ cần dùng một chút nước, cắm điện và cho thức ăn lên vỉ là xong. Cực kỳ tiện dụng, nhưng mức giá không cao như chúng ta tưởng tượng.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm khác nhau, nhìn chung dao động từ 4ook trở lên. Dẫu vậy, ở Lazada bạn có thể tìm thấy một sản phẩm chỉ với 260k (giá gốc tới 420k).

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill 2000W (Đen)  

bo-260k-chi-mot-lan-nang-tam-mon-nuong-vinh-vien

Tiết kiệm 38% khi mua bếp nướng không khói tại Lazada- Xem chi tiết

Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill là lượng khói được hạn chế tối đa. Trong quá trình nướng thức ăn, khói sinh ra do mỡ trong thức ăn chảy xuống và bị đốt cháy. Nhưng với bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác.

Cách vệ sinh cũng vô cùng đơn giản nhé mọi người. Nói chung là có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng được.

Nhà mình cũng có 1 cái, tuy không giống cái này nhưng hồi đó mua có 380k. Xài tuyệt lắm luôn, món nướng không bị thay đổi mùi đặc trưng nhé.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!