Chỉ với 99k sở hữu ngay 3 bóng đèn Philips Ecobright LEDBulb 5-60W E27 3000K A60 (Ánh sáng vàng)
bo-3-den-philips-03

Chỉ với 99k sở hữu ngay 3 bóng đèn Philips Ecobright LEDBulb 5-60W E27 3000K A60 (Ánh sáng vàng)

99.000đ
  • Cập nhật 27.09.2017
  • Ngày đăng 27.09.2017

Không biết nhà các bạn có dùng bóng đèn Philips không ạ? Chứ nhà em khoảng 5 năm nay chỉ tin dùng sản phẩm của thương hiệu này thôi! Chất lượng tốt đã đành, hãng lại còn thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn nữa chứ!

Đấy đợt trước, em vừa mua 15 bóng đèn Philips Ecobright LEDBulb 5-60W E27 3000K A60 (Ánh sáng vàng) lắp lên trần xung quanh, ánh sáng rất đẹp mà giá chỉ có 99k/ 3 bóng thôi mà còn được free phí ship nữa!

Giá rẻ như hàng Trung Quốc cơ mà độ bền thì lâu phải biết luôn! 5 tháng nay, sản phẩm vẫn hoạt động hiệu quả như những ngày đầu mới mua. Đã thế lại còn được bảo hành 2 năm chứ! Dùng như này chả biết bao giờ mới hỏng!

Đèn Philips thì dễ tìm mua trên thị trường lắm vì độ phủ sóng của thương hiệu này rộng khắp mọi nơi luôn. Giờ em thấy đi đâu mọi nhà cũng đều sử dụng sản phẩm của thương hiệu này sao á, từ đèn bàn, đèn phòng ngủ, đến đèn phòng khách, phòng tắm…

Cơ mà nhà em thì thường đặt hàng trên Lazada á! Đặt hàng trên đó vừa nhanh, tiết kiệm thời gian, lại còn thường xuyên có nhiều ưu đãi với các voucher, mã giảm giá giá trị. Đã thế tốc độ giao hàng nhanh lắm, nhân viên giao hàng thì nhiệt tính, hàng thì gói rất cẩn thận.

Nhiều người cứ lo họ giao hàng sai số lượng, hàng kém chất lượng cơ mà 5 năm nay mình chưa gặp phải trường hợp như vậy bao giờ.

Hàng lúc nào cũng đủ số lượng, bóng hoạt động rất tốt, đèn rất sáng, sáng hơn những bóng cùng công suất 5W của trung quốc luôn ý. Đợt này lại có khuyến mại tiếp đó. giá rẻ hơn một chút chỉ có 90k/ 3 bóng thôi! Thế nên bạn nào muốn mua thì hãy tranh thủ nhé! Link đặt hàng TẠI ĐÂY này!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang