Bộ 3 bóng đèn Philips Ecobright LEDBulb 5-60W E27 6500K A60 chỉ 99k nè
phillip

Bộ 3 bóng đèn Philips Ecobright LEDBulb 5-60W E27 6500K A60 chỉ 99k nè

99.900đ
  • Cập nhật 22.12.2019
  • Ngày đăng 23.08.2017

Nói về bóng đền thì mình chỉ thường sử dụng bóng ít nhất là 18w thôi. Hôm nay mua được bóng đèn Phillip chỉ 5w mà sáng hơn cả cái 18w đang dùng thiệt là quá bất ngờ, khuyên bạn nên chọn mua nhé.  Cũng rất thích hợp cho các bạn ở phòng trọ, tiết kiệm điện nhưng vẫn đủ sáng nha.

Mình mua bộ 3 bóng với giá chỉ 99.900đ thôi, giá tương đương mình mua hàng thường ở tiệm nhưng không được hàng thương hiệu Philips đâu. Bóng đèn được bảo hành 12 tháng lận nha, khỏi lo hàng giả. 

Có 2 loại ánh sáng cho bạn lựa chọn: ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nha. Màu vàng cũng thích hợp ở treo trước cổng của quán cà phê xinh xinh lắm ý, hoặc nhà bạn nào trong hẻm cũng có thể sử dụng bóng đèn này trước nhà nè, vừa sáng nhà, sáng đường đi, không tốn điện lắm đâu.

Bóng đèn là chui xoắn nhé, mình đặt một cái trước nhà kèm theo đuôi đèn cảm ứng nữa chứ, đi chơi về khuya vừa vào cổng là nó sẽ tự sáng, không cần ai mở cả  Bạn có thể tham khảo đuôi đèn cảm ứng Ở đây nhé, chỉ 63.800đ thôi à.

Ngoài ra, mình còn dùng để lắp trong phòng tắm, nhà vệ sinh nữa, siêu tiêt kiệm điện luôn, ra vô đèn tự sáng, cảm giác nhà nâng lên đẳng cấp mới, khỏi phải lọ mọ tìm công tắt trong đêm khuya, an toàn cho người già nữa.

Bạn có thể xem bình luận người mua hàng ở Lazada nếu mình chưa đủ thuyết phục bạn  Rất nhiều bạn có cùng trải nghiệm tốt như mình.

Xem thêm chi tiết sản phẩm này Ở đây nha.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang