Cùng con vừa học vừa chơi với mô hình tiếng anh thực tế ảo chỉ 99k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
vncomekidappekid-2-2-s-307x512

Cùng con vừa học vừa chơi với mô hình tiếng anh thực tế ảo chỉ 99k

99.000đ
  • Cập nhật 23.08.2017
  • Ngày đăng 23.08.2017

Hi các mẹ, 

Hôm nay em có món "đồ chơi" cực thú vị mà giá lại sập sàn muốn giới thiệu đến các mẹ đây ^^

Có phải mẹ đang lo lắng là việc các bé hay chơi smartphone, ipad quá nhiều? Hoặc mẹ đang đau đầu vì không biết cách nào cho bé tiếp cận với ngôn ngữ thứ hai dễ dàng?

Sao ta không kết hợp cả hai cho bé vừa học vừa chơi nào? Thẻ học tiếng Anh bằng 96 hình 3D trên smartphone eKid với cách sử dụng đơn giản, hình ảnh sống động trực quan giúp bé dễ dàng ghi nhớ và tăng hứng thú học tập.

Bộ thẻ học tiếng anh 3D đơn giản và dễ học với 96 thẻ

Có lẽ một vài mẹ vẫn chưa rõ lắm về bộ thẻ 3D này, nên Đình giới thiệu thêm cho các mẹ nhé!

Bộ thẻ học tiếng anh công nghệ thực tế chính là sản phẩm trò chơi tương tác thực tế ảo. Các mẹ chỉ cần dùng Smartphone mở chương trình lên và quét camera qua, trên màn hình Smartphone sẽ đọc tên tiếng anh và hiện lên hình ảnh 3D của con thú hoặc phương tiện giao thông ngay.

Bộ sản phẩm gồm 96 tấm thẻ bao gồm 48 loài vật và 48 phương tiện giao thông.Giúp bé nhận biết thế giới với phương pháp tương tác đa chiều, bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Hình ảnh được hiển thị sống động và chân thật

Và mẹ có biết  theo nghiên cứu khoa học, trẻ ở độ tuổi 2-3 tuổi, có khả năng tiếp thu được ngoại ngữ mới, và trẻ đủ khả năng nhận biết được mình đang nói ngôn ngữ nào, những lần đầu có thể nhầm lẫn, nhưng dần dần trẻ sẽ khắc phục được những nhầm lẫn đó và nhận ra đâu là ngôn ngữ mẹ đẻ và đâu là ngôn ngữ nước ngoài.

Thế nên sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 2-10 tuổi luôn nhé các mẹ. Đây là độ tuổi xây dựng nền tảng quan trọng cho bé trong tương lai, vì thế bạn có thể giúp bé nâng cao kỹ năng song ngữ, quan sát thay vì chỉ chăm chăm chơi điện thoại, ipad.

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tự mình học thêm các từ vựng tiếng anh cùng con, cải thiện cả hai kỷ năng nghe nói luôn nè.

Lưu ý:

-  Sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. (ios 6.0 trở lên, hoặc android 4.0 trở lên)

-  Khi mới sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu quét mã vạch QR code hoặc nhập mã để active, mỗi hộp sẽ active được 5 máy.

Siêu đặc biệt là bộ thẻ học tiếng anh bằng hình 3D đang được giảm đến 50% trên Lazada, tức chỉ còn 99k/bộ và còn được bảo hành 12 tháng luôn đấy. Bộ này không chỉ các mẹ ưng mà các bé còn cực mê nha, review khen ngập trời luôn. 

Thiết nghĩ chỉ 99k mà rinh ngay bộ tranh giúp con học tốt mà còn được bảo hành, phải mua ngay thôi các mẹ ạ. Hết chương trình lại tiếc nữa, mua ngay tại đây nhé!

À chưa hết Lazada đang có chương trình Ngày hội toàn dân -Mua sắm trực tuyến với giá sập sàn luôn, các mẹ vào xem thử có rước được em nào không nha, em cứ canh me mấy chương trinh để mua sắm tiết kiệm thôi ^^

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang