Tặng quà trị giá 765k khi mua Bộ cấp nước dưỡng ẩm sáng da OHUI Miracle Aqua Set 8 món
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
ohui-sale-5-5-1

Tặng quà trị giá 765k khi mua Bộ cấp nước dưỡng ẩm sáng da OHUI Miracle Aqua Set 8 món

2.210.000đ
3.600.000đ
-39%
  • Cập nhật 04.05.2022
  • Ngày đăng 04.05.2022
Bộ cấp nước dưỡng ẩm da sáng trong OHUI Miracle Aqua

Bộ cấp nước dưỡng ẩm da sáng trong OHUI Miracle Aqua Set 8 món Bộ sản phẩm gồm:

- 01 Nước cân bằng OHUI Miracle Aqua Skin Softener 150ml

- 01 Sữa dưỡng OHUI Miracle Aqua Emulsion 130ml

- 01 Tinh chất cấp nước OHUI Miracle Aqua Essence 20ml

- 01 Kem dưỡng cấp nước da sáng trong OHUI Miracle Aqua Gel Cream 30ml

- 01 Kem dưỡng cấp nước da sáng trong OHUI Miracle Aqua Gel Cream 25ml

- 01 Sữa rửa mặt dưỡng ẩm OHUI Miracle Moisture Cleansing Foam 40ml

- 01 Dầu gội dưỡng ẩm OHUI Clearsciene Moisturizing Shampoo 40ml

- 01 Sữa tắm liệu pháp biển dưỡng sáng da ngăn ngừa mụn OHUI Delight Therapy Body Wash 40ml

Bộ sản phẩm thuộc dòng dưỡng cấp nước với Aurora Hyaluronic Acid (HA) giúp cấp nước chuyên sâu đến từng lớp tế bào của da mang đến làn da sáng trong, mịn màng và ẩm mượt khỏe mạnh.

Đánh giá mỹ phẩm Ohui có tốt không? 3 sản phẩm tốt nhất của hãng nên mua

1. Nước cân bằng OHUI Miracle Aqua Skin Softener Nước cân bằng là mềm da giúp giữ cho da mượt và trong như nước. Với thành phần chứa phức hợp Aurora Hyaluronic Acid và chiết xuất tảo nâu giúp nuôi dưỡng, làm mềm da. Đồng thời loại bỏ tế bào chết giúp da sáng trong hơn. Sản phẩm có kết cấu trong suốt, thể nước và thấm nhanh vào da không gây tình trạng bí bách và bết dính.

2. Sữa dưỡng OHUI Miracle Aqua Emulsion Sữa dưỡng với khả năng bám dính tốt vào da, hình thành nên lớp màng bảo vệ đổ ẩm, giúp da được ""sạc"" đủ nước, giữ ẩm từ bên trong tươi mát bên ngoài ngay khi sử dụng, mang đến làn da ngày mịn màng hơn.

3. Tinh chất cấp nước OHUI Miracle Aqua Essence Tinh chất cấp nước chuyển từ thể gel ban đầu sang thể nước cho cảm giác da như được ""ngậm đầy nước"" từ đảo Jeju, bổ sung Aurora HA cho da từ bề mặt đến tận sâu lớp da trong cùng, mang đến làn da mịn màng như lụa.

4. Kem dưỡng cấp nước da sáng trong OHUI Miracle Aqua Gel Cream Kem dưỡng ở thể gel xanh ngọc chứa HA cung cấp độ ẩm phong phú giúp da săn chắc và tăng cường độ đàn hồi, cải thiện makeup.

5. Sữa rửa mặt dưỡng ẩm O Hui Miracle Moisture Cleansing Foam Sữa rửa mặt dễ tạo bọt với thành phần Chiffon Ceramide và Hoa Mẫu Đơn sẽ giúp loại bỏ sạch bụi bẩn đồng thời dưỡng ẩm, hạn chế tình trạng khô da sau khi rửa mặt

6. Dầu gội dưỡng ẩm OHUI Clearsciene Moisturizing Shampoo 40ml Dầu gội dưỡng ẩm, chăm sóc tóc nhẹ nhàng, làm sạch da đầu mang lại cảm giác sảng khoái và mái tóc ẩm mượt . Dầu gội tạo bọt dày, có hương thơm tươi mát, không chưa Silicon và có tính axit yếu làm sạch da dầu và tóc tốt nhưng không làm khô da đầu và tóc.

7. Sữa tắm liệu pháp biển dưỡng sáng da ngăn ngừa mụn OHUI Delight Therapy Body Wash 40ml Sữa tắm làm sạch cơ thể dịu nhẹ và tươi mát, tạo lớp màng bảo vệ độ ẩm, cải thiện làn da trắng sáng hồng hào và tăng sinh khí cho làn da. Ứng dụng liệu pháp Thalasso Therapy (liệu pháp biển) với thành phần Sea Lavender và tảo nâu đuôi công (Padina Pavonica) có tác dụng bổ sung ẩm cho làn da, tăng độ đàn hồi và bảo vệ da.

Khi mua bộ sản phẩm Ohui 8 món sẽ được tặng kèm set quà tặng trị giá 765k:

Bộ cấp nước dưỡng ẩm da sáng trong OHUI Miracle Aqua

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang