Tiết kiệm 35k Bộ Chai Túi Downy Nước Hoa: Chai 800ml + Túi 1.5L tại Shopee

145,000 ₫

125,000 ₫

Tiết kiệm - 14%

Giá Chanh Tươi: 123.750 ₫

(1.250 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Bộ chai 800ml + túi 1.5l/1.6l nước xả vải Downy nước hoa
  • Tiết kiệm 35k so với thị trường
  • Hương thơm bám lâu trên từng xớ vải

Thứ Tư giá sập sàn, giảm ngay 35k bộ Chai Túi Downy Nước Hoa các loại nhé. Đặc biệt còn có mã giảm giá 15% dành cho bộ sản phẩm nước xả vải Downy nữa. Bộ gồm 1 chai 800ml và túi 1.5l hoặc 1.6l tùy hương.

So giá riêng lẻ từng sản phẩm tại AdayroiLazada đều có giá cao hơn 30k-35k nha. Shopee là rẻ nhất rồi.

Nước xả vải có công dụng cực kỳ hiệu quả vào mùa này. Mùa mưa nên quần áo của mình luôn ẩm ướt, lâu khô và còn có mùi hôi khó chịu nữa. Mua nước xả vải để tạm biệt mùi hôi ẩm mốc trên quần áo đi nào!

Nước xả vải Downy Nước Hoa có tốt không?

Nước xả vải Downy là một thương hiệu của công ty P&G nổi tiếng về các sản phẩm hóa mỹ phẩm. 

Downy hương nước hoa mang lại cho quần áo của bạn mùi thơm quyến rũ suốt cả ngày. Downy chưa hàng triệu hạt nước hoa, len lỏi vào xớ quần áo, bám lâu và đánh bay mùi ẩm mốc đáng ghét. 

Đặc biệt, nước xả vải Downy  nước hoa còn bám cực lâu, lần giặt thứ 2 rồi vẫn có thể còn mùi thơm của lần xả trước luôn nha. Mình thích dùng nhất là hương Đam mê và Huyền bí, 2 mùi này cực kỳ thơm, thơm nồng nàn và quyến rũ, con trai còn thích mùi này huống chi là con gái.

Ưu điểm nước xả vải Downy Nước Hoa:

  • Bám mùi lâu trên vải. Chỉ cần chà xát nhẹ vải là bạn đã ngửi được mùi thơm nồng nàn từ quần áo của mình rồi nhé, cứ như đang dùng nước hoa vậy.
  • Không gây kích ứng da khi dùng hay mặc quần áo, an toàn với cả quần áo trẻ em.
  • Chất đặc, dùng tiết kiệm, mình giặt máy nên chỉ dùng 1/2 nắp cho nửa thùng quần áo và 1 nắp cho một thùng quần áo. Đối với đồ Jean hay chăn màn thì mình cho nhiều hơn một chút.
  • Đánh bay mùi ẩm mốc hiệu quả.

Nhược điểm:

  • Mình nghĩ nhược điểm nước xả Downy nước hoa là thích dùng quá nên tốn nhiều tiền cho nó. Hihi. Nói chung là thơm hết chỗ chê.

 

Lưu ý khi sử dụng nước xả vải, bạn không được đổ trực tiếp nước xả vải lên quần áo nhé, quần áo sẽ bị loang màu. Bạn cần phải pha loãng nước xả vải rồi ngâm quần áo vào.

Bạn nên ngâm quần áo ít nhất 15 phút trước khi phơi để những hạt nước hoa ngấm sâu vào quần áo, giúp quần áo thơm và không bị mùi ẩm mốc.

Bên cạnh đó, bạn có biết rằng nước xả vải còn giúp quần áo của mình khô nhanh hơn không? Mình thấy dùng nước xả vải cảm giác quần áo nhanh khô hơn so với khi không dùng, bạn có thể thử nhé.

Nhanh tay đặt hàng tại Shopee để được hưởng ưu đãi Thứ 4 giá sốc nha. Số lượng có hạn nè.

ĐẶT HÀNG NGAY

8

Tốt

Sản phẩm 8
Khuyến mãi 8
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin