Bộ đôi dưỡng trắng toàn diện Hada Labo Perfect White Supreme
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
bo-doi-hada-labo-perfect-white-supreme-duong-sang-toan-dien-1

Bộ đôi dưỡng trắng toàn diện Hada Labo Perfect White Supreme

339.000đ
487.000đ
-30%
 • Cập nhật 08.08.2021
 • Ngày đăng 08.08.2021

Bộ đôi dưỡng trắng toàn diện Hada Labo Perfect White Supreme Cream với hệ dưỡng trắng toàn diện giúp dưỡng trắng cho làn da một cách toàn diện, cải thiện thâm sạm và làm mờ các đốm nâu.

Ngoài ra, bộ đôi dưỡng trắng toàn diện Hada Labo Perfect White Supreme còn bổ sung hệ dưỡng ẩm ưu việt với 5 loại Hyaluronic Acid giúp đẩy nhanh quá trình cấp ẩm đến các lớp biểu bì, nuôi dưỡng và phục hồi màng ẩm tự nhiên, tăng cường độ đàn hồi, nâng đỡ các tầng da, cho một làn da luôn căng mướt, sáng khỏe.

+ HA (Hyaluronic Acid): 1 gram HA có khả năng ngậm hàng triệu phân tử nước, tạo màng dưỡng ẩm bảo vệ da.

+ Super HA (Super Hyaluronic Acid): ngậm nước gấp 2 lần HA, nhẹ nhàng thấm sâu và giữ ẩm lâu hơn.

+ Nano HA (Nano Hyaluronic Acid): có kích thước phân tử cực nhỏ, chỉ bằng 1/20 HA, dễ dàng len lỏi và dưỡng ẩm cho lớp tế bào da sâu nhất.

+ Binding HA (Binding Hyaluronic Acid): gồm các HA có khả năng kết dính, giúp tăng cường độ đàn hồi, duy trì và lưu lại độ ẩm trên da lâu hơn.

+ 3D HA (3D Hyaluronic Acid): là một mạng lưới HA kiểu lập thể bảo vệ da, tăng khả năng ngậm nước và nâng đỡ các tầng da, giúp da giữ ẩm trong thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Rửa mặt sạch, sau đó lấy một lượng dung dịch Hada Labo Perfect White Supreme vừa đủ thoa đều lên bề mặt da để da được cân bằng và cấp ẩm sau khi rửa mặt.
 • Sau khi dung dịch dưỡng thấm đều vào da, lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều, massage nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc trên khắp bề mặt da.
 • Dùng hằng ngày, sáng và tối.
 • Nên sử dụng kết hợp sử dụng thêm kem chống nắng để có thể đạt được hiệu quả dưỡng trắng da toàn diện nhất.

Lada Labo là thương hiệu quen tai quen mắt với bất kỳ ai từng quan tâm đến vấn đề làm đẹp đấy, hãy sắm ngay cho mình bộ đôi này để có được làn da sáng khỏe nhất nhé. Đang giảm giá mà, tội gì nhỉ?

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang