Bộ kem dưỡng Collagen chuyên biệt Vichy Liftactiv Collagen Specialist giảm giá 39%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
kem-duong-vichy-lam-sang-san-chac-da-ban-dem-50ml-1

Bộ kem dưỡng Collagen chuyên biệt Vichy Liftactiv Collagen Specialist giảm giá 39%

799.000đ
1.300.000đ
-39%
  • Cập nhật 08.07.2021
  • Ngày đăng 08.07.2021

Vichy là thương hiệu nổi tiếng của Pháp được thành lập vào năm 1931 tại thành phố cùng tên Vichy bởi bác sĩ da liễu Haller và nhà kinh doanh Guerin. Với nhiều năm kinh nghiệm, viện nghiên cứu Vichy đã sáng tạo ra nhiều phương thức mới và hiệu quả để chăm sóc sức khỏe làn da. Tất cả sản phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

01 X Kem dưỡng da ngăn ngừa lão hoá Liftactiv Collagen Specialist

01 X Serum Khoáng núi lửa cô đặc Vichy Mineral 89 15ml

01 X Dưỡng chất làm sáng da ban đêm Liftactiv Specialist Glyco-C

Kem dưỡng da ngăn ngừa lão hoá Liftactiv Collagen Specialist là sản phẩm mới ra mắt năm 2019 của thương hiệu dược mỹ phẩm Vichy nổi tiếng tại Pháp. Sản phẩm thuộc dòng chống lão hóa cao cấp Liftactiv với khả năng cải thiện lão hóa do thiếu hụt Collagen, giúp nâng cơ và làm săn chắc da.

Dưỡng chất cô đặc Vichy Mineral 89 chứa đến 89% khoáng Vichy cô đặc với 15 khoáng chất quý báu kết hợp hoàn hảo cùng Hyaluronic acid từ lòng núi lửa giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, tái tạo và phục hồi, cho da mịn màng, căng mượt và tràn đầy sức sống. Sản phẩm không gây kích ứng, dịu nhẹ cho làn da khi sử dụng, đặc biệt là những làn da nhạy cảm.

Dưỡng chất làm sáng da ban đêm Liftactiv Specialist Glyco-C với thành phần hoạt tính nồng độ cô đặc và hiệu quả cao, kết cấu trong ống ampoule – lưu giữ trọn vẹn tinh chất và không gây kích ứng. An toàn cho cả da nhạy cảm, tinh chất Ampoule GlycoC giúp:

- Cải thiện đốm thâm, cân bằng tone da, mang lại kết ầu đồng đều nhờ thành phần 10% phức hợp Glycolic Acid và Vitamin CG.

- Củng cố hệ thống phòng vệ tự nhiên của làn da nhờ thành phần Hyaluronic Acid và Nước khoáng núi lửa Vichy.

Một bộ sản phẩm được ưa chuộng như Vichy mà nay giảm giá tận 39% thực sự là đáng mua lắm đó, deal hot chỉ diễn ra tới hết ngày mai. Chớp deal rinh ngay một bộ về thôi. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang