3 lợi ích của các bộ nồi sứ cao cấp không phải ai cũng biết

Mỗi sản phẩm xoong nồi đều có ưu nhược điểm riêng của nó, nếu không nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của các sản phẩm thì bạn có thể mắc sai lầm gây nguy hiểm cho sức khỏe. Xu hướng sử dụng các bộ nồi sứ cao cấp ngày càng nhiều, nguyên nhân do đâu? Bạn có thể hiểu khái quát như sau:

An toàn

Yếu tố an toàn có vai trò quan trọng bạn nên biết đầu tiên. Các sản phẩm nồi sứ cao cấp được xem là an toàn nhất trong các vật liệu gia dụng nhà bếp.  

Nồi sứ an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm của bộ nồi sứ cao cấp là được làm từ các vật liệu tự nhiên, không gây phản ứng hóa học trong quá trình nấu ăn và còn lau rửa rất dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nồi không bị nấm mốc, rò rỉ kim loại như các loại xoong nồi khác.

Đa chức năng

Bộ nồi sứ cao cấp vừa có thể chế biến thành nhiều món ăn đa dạng lại vừa dùng để bảo quản thực phẩm được. Nồi còn dùng được trên nhiều loại bếp như bếp gas, bếp điện, thậm chí dùng được với cả lò vi sóng,...

Nồi sứ nhiều chức năng.

Thế kế đẹp

Trong khi các sản phầm nồi nhôm, inox có thiết kế đơn điệu thì các bộ nồi cao cấp được đầu tư rất công phu trong khâu thẩm mỹ. Mình là người yêu cái đẹp nên nhìn cái là thích liền. Bạn có thể xem một số hình ảnh thiết kế bộ nồi sứ:

 

 

Trong khi dùng nồi nhôm kém chất lượng có thể khiến bạn bị nhiễm độc, nồi đất tuy nấu ngon nhưng lại rất dễ bị mốc, nhiễm khuẩn. Nồi áp suất có thể nổ nếu bạn dùng loại kém chất lượng và không kiểm soát van giảm áp hay nồi gang dễ có phản ứng hóa học với thức ăn thì bộ nồi sứ cao cấp là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên nồi sứ cũng có nhược điểm đó là giá cao, dễ vỡ và nặng. Không phải ai cũng có tiền đầu tư vào những bộ nồi sứ cao cấp, do đó người ta thường tìm đế những sản phẩm giá rẻ hơn mà chất lượng tương đương. Đó là bộ nồi tráng men cao cấp thương hiệu Hàn Quốc.

Bộ nồi tráng men cao cấp vừa đảm bảo được độ an toàn lại vừa có giá rẻ hơn so với nồi sứ. Chất lượng nồi tráng men được kiểm định và chứng minh rồi nên bạn có thể yên tâm. Một số hình ảnh về nồi tráng men cao cấp:

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang