Bộ quà tặng đặt trước Sony Xperia XZ Premium ở đâu nhiều nhất
bo-qua-tang-dat-truoc-sony-xperia-xz-premium-o-dau-nhieu-nhat-1

Bộ quà tặng đặt trước Sony Xperia XZ Premium ở đâu nhiều nhất

18.490.000đ
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 22.06.2017

Sony Xperia XZ Premium là dòng smarphone cao cấp được Sony trình làng vào tháng 6/2017. Nếu là fan của Sony thì đầu tư này quá hợp lý luôn nhé. Mức giá cũng chỉ ngang tầm với Samsung Galaxy S8 nhưng nhiều cái còn ngon hơn nhiều Hiện có FPT Shop, Thế giới di động và Viễn Thông A được phép phân phối chính thức em này. Ngay từ bây giờ họ đã mở bán và các bạn có thể đặt mua trước. Giá thì đều giống nhau 18.490.000 Về màu sắc: Đen, Hồng, Chrome

Giá đang bán bên FPT Shop là 18tr5, có kèm tặng quà gồm loa + bao da. Theo như ghi chú thì con loa 2 củ, bao da 1 củ - Nhưng căng lắm 2 món này chỉ 2 củ thôi. Xem như mua máy 16tr5, Cash của em này dự tầm 250k đấy

1/ FPT Shop - Hệ thống bán lẻ di động lớn nhất - Link đặt mua

Fpt Shop đang có bộ quà tặng gồm loa Bluetooth Extra Bass SRS-XB20 trị giá 1.990.000đ + 1 bao da chính hãng trị giá 990.000đ+ Túi đeo chéo Sony. Tính tổng bộ quà tặng trị giá gần 3 củ nhưng căng lắm thì 3 món này chỉ rơi vào khoảng 2 củ thôi.
 

Giá trị đặt cọc tối thiểu: 500.000đ sẽ được trừ vào giá máy sau này. Đăng ký mua trước ở đây

2/ Viễn thông A - Siêu thị bán điện thoại lớn - Link

Bộ quà tặng khi đặt trước chiếc Sony Xperia XZ Premium tại Viễn Thông A cũng i hệt với FPT Shop gồm 1 loa + 1 bao da (tổng combo 2,980,000đ). Thua thiệt hơn xíu là không có túi đeo chéo Sony tặng kèm mà thôi :) Tính ra thì vẫn là đặt bên FPT Shop lời hơn xiu tuy nhiên chênh lệch không nhiều nên các bạn có thể đặt tại Viễn Thông A cũng ok nhé.

Đặt mua Sony Xperia XZ Premium của Viễn Thông A tại đây

Kết luận:

Nhìn chung sắm em Sony XZ này thì màn hình to xem phim hay giải trí khỏi bàn. Đi du lịch chụp choẹt cũng đẹp không cần vác em máy ảnh Canon đi cho nặng. Còn về quà tặng thì đa phần nó giống nhau nên thôi cứ FPT shop mà chơi cho lành. Ít ra nó cũng thêm được cái Balo phải không anh em.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang