5°

Bộ sách giáo dục giới tính An Toàn Cho Con Yêu chỉ 121.100đ

5
20 Tháng Ba 2017 lúc 4:19 chiều
Giá: 121.000đ

Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2017 mà rất nhiều vụ xâm phạm trẻ em gây rúng động dư luận đã xảy ra trên khắp cả nước. Các bậc phụ huynh hẳn đều biết đến câu chuyện các con bị xâm hại tình dục (hay còn gọi là ấu dâm) ở Hà Nội, Sài Gòn và Vũng Tàu trong những ngày qua. Đưa những tên phạm tội ra ánh sáng và trừng trị chúng là 1 chuyện, nhưng giáo dục cho con trẻ để các bé hiểu biết hơn về vấn đề sinh sản giới tính cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa những vụ việc thương tâm này ít xảy ra trong tương lai.

Giáo dục giới tính cho trẻ với bộ sách An Toàn Cho Con Yêu

Hiện nay có khá nhiều sách giáo dục kiến thức giới tính, sinh sản nhưng với bộ sách An Toàn Cho Con Yêu này, Nhi cảm thấy rất an tâm và đã đặt mua khi đọc qua nội dung của sách cùng những ý kiến đánh giá của người mua trước. Nhiều bố mẹ đã mua và nhận xét bộ sách rất “có ích”, “cần thiết cho trẻ nhỏ”, hoặc “giúp bố mẹ giáo dục giới tính toàn diện cho trẻ nhỏ”. Quan trọng hơn, trong sách có phần Thảo Luận để giúp gắn kết, trao đổi giữa bố mẹ và các con xung quanh việc học tập và bảo vệ cơ thể mà không cảm thấy ngượng nghịu.

Bộ sách An Toàn Cho Con Yêu 5 cuốn

Bộ sách gồm 5 cuốn, từ tập 1 dạy trẻ biết cách nói “Không!” khi bị người nào đó ôm hôn hay đòi tắm cho, đến cuốn thứ 2 nói về những khác nhau đặc trưng của con trai và con gái, cũng như trang bị cho bé tư duy về bình đẳng giới, tôn trọng các bạn khác giới. Khi học đến cuốn 3 “Tớ biết bảo vệ cơ thể mình”, bé sẽ được dạy nhận biết cơ thể mình, cách để nhận diện sự an toàn và không an toàn, tránh đụng chạm cơ thể và từ đó thực hành bảo vệ an toàn cơ thể chính mình.

Từ nền tảng của 3 cuốn trên, cuốn thứ 4 sẽ đưa bé đến với câu chuyện sống động về thế giới thuyền trưởng và cướp biển, mang đến cho bé bài học về bình đẳng giới, tôn trọng phẩm cách cá nhân và phòng chống bạo lực. Kết thúc nội dung bộ sách sẽ là phần Ôn tập, Tổng hợp lại các kiến thức bé đã học trong cuốn thứ 5, kèm theo các trang sách có thể cắt rời ra và dán như poster trong nhà để nhắc nhở các bé.

Sách An Toàn Cho Con Yêu giá chỉ 121.000đ trọn bộ 5 cuốn

Sách không hề khô khan, mà là tập hợp những câu chuyện mở dần các vấn đề, giúp bố mẹ có thể vừa kể chuyện cho con như những lúc rảnh rỗi, chỉ hình vẽ cho con xem và đặt câu hỏi, trò chuyện với con để con có thể suy nghĩ về vấn đề đó 1 cách rất tự nhiên. Bộ sách này hiện đang bán trên Adayroi (Link) với giá chỉ 121.100đ trọn bộ 5 cuốn.

Nếu các bố mẹ dùng thêm mã giảm giá Adayroi thì sẽ có mã giảm 50k và mã giảm 8% áp dụng được cho các đơn hàng Sách, Văn phòng phẩm đấy ạ. Phòng cháy vẫn hơn chữa cháy, bộ sách sẽ trang bị cho các con hành trang vững vàng hơn để có thể tự bảo vệ mình trong tương lai, các bố các mẹ thật không nên tiếc 100k mua bộ sách này về dạy con đâu.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Bộ sách giáo dục giới tính An Toàn Cho Con Yêu chỉ 121.100đ
2.91 (58.18%) 11 votes
 • Viber
5 bình luận
Kiho
16:05 31/03/2017

vừa nhận hàng hôm qua sách rất đẹp, hình vẽ sinh động. Mình thử dạy bé ở nhà với cuốn đầu tiên thì thấy dễ nói chuyện với con hơn mình tưởng, mong là con sẽ tiếp tục hứng thú đến khi học hết bộ sách này.

Trianh
14:28 30/03/2017

Khi nào con mình biết chữ mình cũng sẽ mua cho chúng

  Thu Thảo
  14:46 30/03/2017

  Chờ đến khi con lớn biết chữ thì muộn bạn ơi. Có thể mua sách giáo dục cho con ngay từ khi còn nhỏ bằng hình ảnh và lời nói của mình. Tụi nhỏ sẽ hiểu

Kiho
18:35 24/03/2017

sách này có giảm giá gì kkhong?

  Kiho
  17:44 30/03/2017

  có mã BK0350 giảm 50.000đ nếu bạn mua đơn hàng Sách, Văn phòng phẩm từ 300k nha

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!