Bộ sản phẩm Nivea Men giảm giá khủng hoảng + Tặng thêm nón bảo hiểm
combo-nivea

Bộ sản phẩm Nivea Men giảm giá khủng hoảng + Tặng thêm nón bảo hiểm

246.000đ
  • Cập nhật 17.11.2017
  • Ngày đăng 03.07.2017

Chỉ với 246k thôi các anh em đã có thể vác về nhà 4 sản phẩm liền nhé. Toàn những sản phẩm hữu ích thôi nè gồm: dầu gội bùn khoán+ Lăn ngăn mùi + Sữa rửa mặt + nón bảo hiểm. 3 sản phẩm kia đều thuộc nhãn hàng quen thuộc Nivea men nha các anh nên không mua phải hàng rởm đâu nha

Tính sơ sơ cái mũ bảo hiểm nửa đầu kia cũng phải hơn 100k rồi lấy về đi phịch à nhầm đi phượt đã thích rồi nói chi đến thêm được những 3 món đồ kia nữa. Túm cái váy lại là nó đang sale rất rẻ trên ADAYROI anh em nào cần thì click đây vác về ngay. Hàng hot nên k biết khi nào nó hết hàng đâu á.

Bộ sản phẩm Nivea mens tặng nón bảo hiểm này lâu lâu mới xuất hiện, dzớt không kịp là hết ngày liền à. Đợt trước mình bỏ lỡ rồi nên nay có hàng là hốt ngay và luôn hehe. Thích là thích cái mũ bảo hiểm Nivea ý, nghe đồn mọi người nhận được các màu ngẫu nhiên, mình thì may mắn nhận được màu đen. Hên ghê.

Mũ bảo hiểm Nevia nhìn chung cũng Ok, mình thấy ổn với một cái mũ bảo hiểm hàng tặng như vậy. Mua cái này ngoài thị trường ít nhất cũng hơn 100k rồi ý, mua hẳn 2 combo Nivea khuyến mãi mũ bảo hiểm cho 2 đứa đi phượt luôn cho đã. Hiếm khi mua Nivea tặng nón bảo hiểm như thế này, cúng tiền nhiều cho nó rồi nên tranh thủ lấy lại thôi 

Hiện nay có khá là nhiều sản phẩm dành cho nam, mỗi loại đều có một mùi hương khác nhau và mình chọn Nivea vì mùi hương nhẹ nhàng và giá cả tầm trung của nó. Mình hay đi siêu thị với gấu và nhờ gấu chọn mùi cơ  Nhưng hôm nay thấy giảm giá nguyên combo Nivea tặng Mũ bảo hiểm là thấy ham rồi.

Bạn nào còn đang lăn tăn về chất lượng mũ bảo hiểm Nivea thì giờ yên tâm rồi nhé. Mua ngay kẻo lỡ nè.

Mua ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang