Cùng bé vui học từ vựng tiếng Anh với bộ thẻ xếp hình tương tác EKID
ekid-song-ngu

Cùng bé vui học từ vựng tiếng Anh với bộ thẻ xếp hình tương tác EKID

108.000đ
  • Cập nhật 01.06.2018
  • Ngày đăng 02.08.2017

Ngày càng có nhiều phụ huynh nhận ra tầm quan trọng của việc giỏi ngoại ngữ nên mong muốn các con sẽ yêu thích, chăm học ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Theo các nhà khoa học, ba mẹ có thể cho con cái bắt đầu làm quen việc học ngay từ những năm tháng đầu đời.

Qua việc chơi đùa với bé mỗi ngày, ba mẹ giúp bé làm quen với bảng chữ cái, tập đếm, màu sắc, những từ cơ bản... bằng việc cho các bé tương tác với đồ chơi của trẻ. Ở lứa tuổi của bé, phương pháp học hiệu quả là cho các bé xem hình ảnh, lắng nghe âm thanh rồi lặp lại và nhất là tạo nên sự hứng thú, vui thích khi học.

Dựa trên phương pháp này, bộ thẻ Học Tiếng Anh 3D đã được thiết kế để giúp các trẻ từ 1 tuổi trở lên vừa chơi, vừa học, vừa dễ dàng ghi nhớ. Khi thiết bị máy tính bảng/smartphone soi vào thẻ, máy sẽ hiện ra đồ vật/con vật kèm theo phát âm, cả tiếng Anh-tiếng Việt. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất thích đồ chơi này.

Với hình ảnh trực quan, âm thanh sinh động, bé sẽ dễ dàng ghi nhớ từ vựng

Kiến thử so sánh giá thì thấy đồ chơi này được bán bên ngoài với giá trên dưới 500k/bộ. Giá mua ở Lazada là trên dưới 200k. Riêng tại Tiki hiện chỉ là 108.000đ. Dịch vụ khách hàng Tiki khá tốt nên bạn cứ yên tâm khi mua hàng ở đây :D.

(Lưu ý: nếu bạn ở HN/TPHCM thì Tiki miễn phí giao hàng khi mua đồ chơi eKid này, còn nếu ở tỉnh thì có thể sẽ phát sinh thêm phí giao hàng. Nếu đơn hàng của bạn có giá trị khoảng 250k thì được miễn. Xem thêm quy định.)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang