Bộ trang điểm kem nền, son, nước tẩy trang, bông trang điểm L’Oréal chỉ 374.000đ

Đầu xuân năm mới trang điểm cho khuôn mặt tươi tắn một chút cho cả năm rạng rỡ, tội gì mà để mặt mộc các chị nhỉ. Em cũng là đứa giản dị nên chẳng trang điểm nhiều đâu, chỉ những dịp lễ Tết thế này thì thoa thêm chút kem nền với tô chút son thui. Hôm qua thấy đứa bạn nó kêu trên Lazada đang giảm giá quá trời nên em mới lục tung lên xem có món gì hời không em mua, đúng là như ý khi em săn được bộ trang điểm của L’Oréal chỉ 374.000đ, các chị quan tâm có thể xem luôn tại đây nha.

Vì như em nói là em chỉ cần chút kem nền với chút son thôi, không cần kẻ mày hay kẻ mắt gì cả, mà nói thật là em không biết trang điểm nhiều, hihi nên bộ sản phẩm này là em quá ưng rồi.

- 1 kem nền L’Oréal tác dụng che phủ tốt, da em cũng lỗ chân lông to lại còn bị nhờn mà dùng ngon lành, từ lúc biết trang điểm tới giờ em chỉ sử dụng loại này, dùng cả ngày mà không bị trôi lớp nền luôn.

- Son lì L’Oréal mềm mịn không khô môi, son này giờ em mới dùng nhưng cũng phải đánh giá cao về đồ mượt của em nó, dùng cả ngày mà son lâu trôi lại không bị nẻ, môi em là chúa bị nẻ vào mùa đông - Nước tẩy trang chuyên dùng cho da trang điểm giúp lấy sạch bụi bẩn, nhất là cặn trang điểm giúp da sạch, mịn màng dùng được cho mọi loại da, thích hơn là nó tẩy trang được cả mắt và môi rất tiện dụng nữa. Vậy là Tết này em tha hồ tươi tắn đón xuân với bộ mỹ phẩm này rồi, hihi. Tranh thủ đang khuyến mại nhiều lại còn miễn phí vận chuyển, các chị tham khảo ở link này xem có ưng sản phẩm gì không nha.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin