[ĐỘC QUYỀN] Giảm 50% bộ trang điểm và dưỡng da L'oreal Paris mùa hè Sparkling Beauty

798,000 ₫

399,000 ₫

Tiết kiệm - 50%

Giá Chanh Tươi: 395.010 ₫

(3.990 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Độc quyền tại Lazada
  • Trọn bộ các sản phẩm dưỡng da và trang điểm cho mùa hè
  • Làm sạch, thanh lọc và dưỡng da trắng khỏe
  • Bộ trang điểm hàng ngày, cho lớp trang điểm tự nhiên, kiềm dầu, lâu trôi và quyến rũ

Phiên bản đặc biệt mùa hè từ Lazada x L'oreal Paris dành cho các tín đồ làm đẹp đây, bộ trang điểm và dưỡng da L'oreal Paris 5 món có giá gốc là 798.000₫ mà nay các bạn chỉ cần mua với giá 399.000₫ thôi. Giảm đúng 50% cực kỳ SỐC nhé.

5 món đồ dưỡng da và trang điểm mùa hè đến từ L'oreal chắc chắn sẽ khiến các nàng phải thốt lên thích thú khi tự tay nhận được chiếc hộp bí ẩn. Cụ thể sản phẩm gì thì Lazada không công bố, tuy nhiên các nàng yên tâm là nó cực kỳ hữu ích nè.

5 món đồ dưỡng da, trang điểm bán chạy nhất của L'oreal được bán trên Lazada với mức giá chỉ bằng một nửa giá gốc, đây là món quà mà Lazada hợp tác với L'oreal để dàng tặng phái đẹp nhân dịp hè năm 2018. 

"Mỗi món quà là một tâm ý mà chúng tôi đã cùng thương hiệu chăm chút lựa chọn, vì vậy hãy giúp chúng tôi chọn lựa thương hiệu mà bạn yêu thích nhất để Lazada cùng các thương hiệu gửi quà tới bạn. Do số lượng “Chiếc Hộp Bí Ẩn” có giới hạn và tin tưởng vào sự lựa chọn từ các thương hiệu uy tín, nên chúng tôi xin phép không áp dụng chính sách đổi trả cho hạng mục khuyến mãi này."

Đây là lời nhắn từ Lazada, sản phẩm này ko áp dụng đổi trả nhưng các bạn yên tâm vì  L’Oreal Paris là thương hiệu lớn có tiếng từ lâu rồi.

MUA NGAY CHIẾC HỘP BÍ ẨN

 

 

8

Tốt

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 9
Dịch vụ 8
Chanh Tươi đánh giá

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin