Bỏ túi tin nhắn chúc tết 2018 gửi tặng người thân, gia đình, bạn bè cực hay

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về là mọi người lại trao tặng nhau những món quà, những lời chúc may mắn và bình an cho một năm mới nữa lại đến.

Vậy bạn đã có những câu chúc ý nghĩa, tin nhắn độc đáo để gửi tặng cho gia đình, bạn bè và người thân của mình trong dịp Tết 2018 chưa? 

Bỏ túi ngay tin nhắn chúc tết 2018 cực hay và ý nghĩa bên dưới để gửi tặng mọi người bày tỏ tình cảm thôi nào!

Gửi tin nhắn chúc Tết thể hiện tình cảm với mọi người

Tin nhắn gửi tặng bố mẹ tết 2018:

- Càng lớn con càng hiểu thế nào là ấm áp. Càng đi xa con càng hiểu thế nào là bình yên. Mong rằng mỗi năm qua đi gia đình mình sẽ luôn ấm áp và bình yên như thế.

- Con nhà người ta thì mãi mãi là con nhà người ta. Chỉ có con là con của bố mẹ và mãi mãi yêu thương bố mẹ.

Tin nhắn gửi tặng sếp tết 2018:

- Năm mới, chúc Sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc và chúc Sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

- Chúc Sếp năm mới nhiều niềm vui. Cảm ơn Sếp năm qua đã luôn luôn lắng nghe tụi em... nhưng lâu lâu mới hiểu.

- Chúc Sếp và gia đình năm mới nhiều hạnh phúc và thành công.. vì thành công của Sếp là thành lương của tụi em 

Tin nhắn gửi tặng đồng nghiệp tết 2018:

- Chúc bạn năm mới, thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

- Hãy luôn giữ một trái tim nóng, một bàn tay ấm và một cái đầu lạnh như thế nhé! May mắn và thành công sẽ luôn ở bên bạn trong năm mới!

- Lấy thất bại làm bài học, lấy thành công làm kinh nghiệm, chúc bạn có một hành tranh thật vững vàng để chinh phục những thử thách mới.

- Công sở là nơi chúng ta có thể thư giãn sau cuộc sống căng thẳng ở nhà, nhất là cuối năm cũ , đầu năm mới. Thật tuyệt vì chúng ta đã ở bên nhau năm mới cùng nhau có nhiều thành công mới nhé!

Bạn còn nhớ hay quên những tin nhắn như vầy ^^

Tin nhắn gửi tặng người yêu tết 2018:

- Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe, còn hạnh phúc và niềm vui anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em.

- Chúc anh may mắn để miệng luôn mỉm cười. Chúc anh thành công để ước mơ thành sự thật. và chúc anh sức khỏe để cùng em đi hết tháng năm.

Tin nhắn gửi tặng bạn bè tết 2018:

- Hạnh phúc không phải là một món quà đắt tiền hay những kỳ nghỉ sang trọng. Hạnh phúc là tôi được gặp bạn, nhìn thấy những nụ cười của bạn và cùng bạn trải qua những điều đó! Hãy cùng nhau đón thêm nhiều hạnh phúc trong năm mới nhé!

- Bạn đã thật hào phóng cho đi biết bao điều ngọt ngào, niềm vui và hạnh phúc. Đến bây giờ là lúc bạn nhận lại được tất cả. Năm mới sắp đến, vạn sự tốt đẹp đang đợi bạn ngay trước mắt bạn đấy!

Trên là những câu chúc Tết 2018 mà mình đã sưu tầm và tổng hợp, bạn nào có câu chúc Tết độc đáo và ý nghĩa có thể bình luận bên dưới để mọi người có thêm nguồn chúc Tết phong phú nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang