Bóng đèn Philips LED Scene Switch 2 cấp độ chiếu sáng 6.5W chỉ với 125.000đ

125,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 123.750 ₫

(1.250 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Bóng đèn Led Philips với 2 cấp độ sáng nhẹ và mạnh giúp tiết kiệm điện nhất có thể nhé  Bóng đèn thích hợp sử dụng với phòng trọ, phòng gác, phòng ngủ diện tích nhỏ, nhà vệ sinh, phòng tắm. Đèn có hai cấp độ sáng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng luôn, sử dụng công tắt bình thường, không cần thêm công nghệ gì mới cả.

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm điện với 2 chế độ sáng, dễ dàng thay đổi bằng cách bật tắt công tắt liên tục
  • Mức độ sáng phù hợp với mọi hoạt động, không quá chói, không quá tối
  • Tuổi thọ đèn cao, lên đến 15.000 giờ hoạt động
  • Công nghệ đèn LED hiện đại

Mức độ sáng nhẹ của đèn bằng 20% so với bình thường, nên mình thấy rất phù hợp dùng trong phòng của bé sơ sinh, vừa đủ để mẹ vừa ngủ vừa canh bé luôn ý. Nhưng mẹ lưu ý không đặt bé nằm gần hay dưới bóng đèn nhé, bé nhìn bóng đèn không tốt đâu nha. 

Bóng đèn cũng có thể gắn trước sân nhà cho sáng, không hao tốt nhiều điện năng, điều chỉnh được mức độ sáng hợp lý nữa chứ, quá chuẩn luôn. Từ khi thay đèn dài bằng đèn LED này, tiền điện ở nhà tiết kiệm cũng được một ít ý. Bóng đèn LED cũng dễ gắn dễ thay nữa, phụ nữ ở nhà cũng dễ dàng tụ mình thay được luôn.

Chiếc bóng đèn Philips LED Scene Switch chỉ 125.000đ tại Lazada thôi nhé, xài bền qua thời gian, bảo hành luôn 2 năm. Những bóng thường mình mua mấy chục ngàn chỉ xài được tầm 1 năm thôi à, tuổi thọ thấp và chất lượng thấp đi đôi với giá tiền thôi. 

Xem chi tiết sản phẩm

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin