0°

[Breaking Bad Fans] Phim Better Call Saul Miễn Phí

0
14 Tháng Hai 2015 lúc 10:51 sáng

Hầu hết các bạn chắc đã xem Breaking Bad, một serie kinh điển của AMC, ai chưa xem thì nên xem ngay, không thì phí lắm! Ngay cả bên Đức cũng có một thời rất sốt về Breaking Bad và Heisenberg khiến mình là người hầu như không có thời gian xem phim truyền hình mà cũng phải tìm để xem cho bằng được và càng xem càng thấy nghiện, đến lúc nó hết rồi thì cảm thấy tiếc và nhớ quá!

Trong bộ phim BB có nhân vật luật sư Saul, người chuyên môn đảm đương các vụ kiện cho những nhân vật xã hội đen, gangster và ông ta làm khá tốt nhiệm vụ của mình, một trong những điểm nhấn của phim này. Và cũng chính vì lý do này mà AMC quyết đinh làm thêm một bộ phim khác lần này nhân vật trung tâm sẽ là ông Saul này, và bộ phim có tên là “Better Call Saul” chính là slogan của phòng luật ông ta.

Serie này được AMC phát hành miễn phí ở đây: LINK. Mình ở Đức thì không xem được và phải đổi DNS còn các bạn ở Viêt Nam thì không biết có xem được không, nếu không các bạn vào đổi sang DNS này nhé

  1. 208.122.23.22
  2. 208.122.23.23

Nếu không các bạn cũng có thể xem từ iTunes, điều kiện là phải có iTunes US Account, mình tìm qua Google thì có rất nhiều hướng dẫn nên không phải lo là không làm được. Từ iTunes thì có thể down về xem offline và dùng phụ đề tiếng Việt (lấy ở phudeviet.org, phụ đề họ làm tương đối ổn)
Tìm qua Google

LINK ITUNES

Chúc các bạn vui vẻ, có thắc mắc gì thì cứ post vào phần bình luận nhé!

 

 

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!