Bật mí 3 cách chế biến món trứng với lò vi sóng tại nhà nhanh trong tích tắc

Bạn nào bận rộn ngại nấu ăn thì hãy tham khảo bài viết của mình ngay nhé! Hôm nay mình sẽ chia sẻ 3 cách chế biến trứng trong lò vi sóng vừa ngon ngay tại nhà.

Trứng thì chắc hẳn bạn nào cũng có 1-2 quả trong tủ lạnh đúng không? Còn lò vi sóng có bạn có bạn không. Thế nên mình khuyên các bạn nếu ngại nấu ăn thì phải sắm ngay một ẻm về nhà nhé! Tiện lợi lắm! Giá cũng không quá cao đâu ạ chỉ từ hơn 800k đổ lên thôi! Mua hàng vào đợt khuyến mại mọi người còn được ưu đãi nhiều hơn nữa á!

Tham khảo lò vi sóng giá chỉ từ 800k

Em ở một mình nên sắm luôn cái lò vi sóng có nướng điện tử Sharp R-G273VN-B 20L, giá đợt đó mua là 1tr5 sao á! Dùng được hơn năm rồi vẫn đẹp và bền lắm! - Link sản phẩm

Từ ngày có nó mà em mới biết đến 3 món trứng mới lạ mắt, lạ miệng siêu ngon mà siêu rẻ đấy chứ! Thôi giờ mình vào vấn đề chính nhé! Cách nấu trứng trong lò vi sóng:

Cách 1: 

- Bạn đập 2 quả trứng và bát hoặc một cốc thủ tinh thêm chút sữa tươi rồi khuấy đều lên và đặt cốc trứng sữa này vào lò vi sóng để ở chế độ quay trong 2 phút với nhiệt độ cao nhất là okie nhé! Chỉ cần như vậy là bạn có ngay 1 cốc trừng thơm mùi sữa nóng hổi! Thưởng thức ngay và luôn thôi nào!

Cách 2:

Bạn lấy 1 quả trứng cũng đập vào cốc thủy tinh rồi cho thêm 80ml vào cốc. Cách này bạn cần thêm 1 chiếc bát nữa nhé! Lấy bát úp vào cốc rồi cho vào lò vi sóng trong 50 giây ở nhiệt độ cao nhất.

Sau đó lấy ra, chắt nước rồi đổ trứng lên một miếng sandwich. Cát trứng và thưởng thức ngay lập tức. Đảm bảo bạn sẽ có một bữa ăn nhanh vô cùng ngon miệng mà vẫn cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Cách 3:

Lần này bạn đập 2 quả trứng vào bát thủy tinh khuấy đều rồi đổ trứng lên dĩa và dàn phẳng mặt trứng ra một chiếc dĩa.

Tiếp đó, bạn lấy một chĩa dĩa đậy nên đĩa trứng này che kín rồi đem quay trong lò vi sóng. Sau 90s bạn lấy dĩa ra khuấy đều mặt trứng dàn phẳng tiếp rồi lại quay trong lò vi sóng thêm 60s nữa là bạn có ngay món trứng chiên rồi. Bạn có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà chua để vị trứng thêm đậm đà nhé!

Đơn giản, nhanh gọn và không tốn kém đúng không nào! Hãy note ngay lại nhé! Chắc chắn dù có lười đến mấy, bạn cũng vẫn có món ngon để ăn tạm, cứu đói cái bụng mỗi khi ở nhà đấy!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang