Cách đăng ký khám sàng lọc và điều trị ung thư miễn phí cho 15.000 người

Bắt đầu từ ngày 9/9 tới hết 18/10 Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Quỹ Thiện Tâm và Hệ thống Y tế Vinmec sẽ tiến hành khám sàng lọc ung thư miễn phí đối với 3 trong số các bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam là ung thư vú, cổ tử cung và đại trực tràng.

Chương trình diễn ra tại 18 điểm khám ở 8 tỉnh, thành phố trên cả nước và dự kiến sàng lọc và phát hiện sớm một số bệnh ung thư cho khoảng 15.000 người 100% miễn phí. Các trường hợ phát hiện mắc ung thư trong đợt sàng lọc này cũng sẽ được hỗ trợ 70-100% chi phí điều trị tại hệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốc.

Người dân đến sàng lọc miễn phí tại bệnh viện Vinmec

Cụ thể 8 tỉnh thành sẽ triển khai khám sàng lọc ung thư miễn phí đó là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Chi tiết chương trình khám sàn lọc và điều trị ung thư miễn phí 

 • Các bệnh ung thư được khám miễn phí: ung thư vú, ung thử cổ tử cung và ung thư đại trực tràng;
 • Đối tượng: nam giới từ 50 tuổi trở lên, nữ giới từ 35 tuổi trở lên tại 8 tỉnh thành triển khai chương trình;
 • Chị em từ 35 - 49 tuổi khi đăng kí khám sẽ được sàng lọc 2 mặt bệnh là ung thư vú và cổ tử cung;
 • Chị em từ 50 tuổi khi đăng kí khám sẽ được sàng lọc 3 mặt bệnh là vú, cổ tử cung và đại trực tràng;
 • Nam giới từ 50 tuổi đăng kí sẽ được sàng lọc ung thư đại trực tràng;

Cách đăng ký khám sàng lọc ung thư miễn phí như thế nào?

Để thuận tiện cho việc đăng kí tham gia chương trình "SÀNG LỌC VÀ PHÁT HIỆN SỚM MỘT SỐ BỆNH UNG THƯ". Lịch khám và nhận đăng kí cho chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên Chanh Tươi. Khi có thay để bọn mình sẽ cập nhật lại nên các bạn chủ động theo dõi thường xuyên để nắm bắt thông tin nhé.

Cách thức duy nhất để đăng ký khám sàng lọc ung thư miễn phí:

Cách 1: Các bạn gọi đăng ký trực tiếp qua hotline: 098.308.2272 – ‎098.428.1660 từ 8h - 17h hàng ngày (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật).

Cách 2: Đến đăng kí trực tiếp tại các địa điểm dưới đây: 

 • Bệnh viện Ung Bướu Tp. HCM: 090.663.6068 (Ms Diễm).
 • Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ: 0125.681.9811 (Ms Lý)

Do chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân nên để đảm bảo việc thăm khám cho những người đã đăng ký trước, một vài địa điểm có thể sẽ không nhận đăng kí thêm đối với một số bệnh nhất định. CỤ thể như sau:

Tại Hà Nội: Chỉ nhận thêm đăng ký sàng lọc ung thư đại trực tràng đối với nam và nữ từ 50 tuổi trở lên tại bệnh viện K( Cơ sở Quán Sứ và Tân Triều), không nhận thêm đăng ký tại Vinmec Times City
Tại Đà Nẵng: bệnh viên ung bưới Đà Nẵng không nhận thêm đăng ký

Tại Quảng Ninh: Vinmec Hạ Long không nhận thêm đăng ký

Tại HCM: Bệnh viện ung bướu HCM chỉ nhận thêm đăng ký sàng lọc miễn phí ung thư đại trực tràng với nam và nữ 50 tuổi trở lên. Không nhận thêm đăng ký khám sàng lọc ung thư vú và cổ tử cung

Lưu ý: Khi đi khám các bạn vui lòng mang theo Chứng minh thư nhân dân

Tác giả:
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng và làm mẹ của 2 bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức khỏe sắc đẹp, nuôi dạy con và cả mua sắm online. Với phương châm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang